Có Thể Bạn Sẽ Choáng Khi Thấy Khả Năng “Cắt” Hoa Quả Và Sức Chịu Đựng Của Oppo R5

11 Tháng Mười Hai 20142:00 SA(Xem: 22788)
Có Thể Bạn Sẽ Choáng Khi Thấy Khả Năng “Cắt” Hoa Quả Và Sức Chịu Đựng Của Oppo R5
blank
Oppo R5 là chiếc smartphone có độ mỏng nhất nhì thế giới hiện nay, không những thế, nó có thể sẽ khiến bạn phải tròn mắt với sức chịu đựng của mình.

Oppo R5 đã đạt danh hiệu chiếc smartphone mỏng nhất thế giới, nhưng sau đó đã bị soán ngôi bởi Vivo X5 Max. Có lẽ vì dáng vẻ mỏng manh của R5 đã khiến cho nhiều người người nghi ngờ về độ bền vững. Mặc dù vậy, Oppo R5 đã trình diễn các trải nghiệm khác ngoài các chức năng của một smartphone như: đập hoa quả, cắt dưa, đóng đinh thay cho búa và thậm chí là chịu đựng một chiếc ô tô chèn qua.


Có thể nói đoạn clip là một nhát dao “tinh tế” cứa vào Apple. Bởi hình ảnh đầu tiên chiếc Oppo R5 cắt là một “trái táo khuyết”.


Dù sao đi nữa thì những chủ sở hữu của chiếc smartphone trị giá 550 USD cũng không nên thử tại nhà. Tuy nhiên, Oppo R5 thật sự mang đến cảm giác mạnh mẻ và đáng tin cậy trong tay, nên nhiều chủ sở hữu tiềm năng có thể sẽ không quan tâm nhiều đến các tính năng “độc” của nó.
57Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.