Samsung Galaxy Note 4 Và Galaxy Alpha Dùng Kính Gorilla Glass 4

11 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 22713)
Samsung Galaxy Note 4 Và Galaxy Alpha Dùng Kính Gorilla Glass 4
blank
Samsung sẽ sử dụng kính Gorilla Glass siêu mỏng của Corning trên chiếc Galaxy Alpha. Thế hệ thứ tư Gorilla Glass dày 0,4 mm sẽ nâng tổng kích thước của Alpha lên thành 7 mm.

Cliff Hund, tổng giám đốc Corning Đông Á cho biết: “Corning đã dành rất nhiều thời gian cộng tác cùng Samsung để nghiên cứu các giải pháp cải thiện cả về thiết kế cũng như hiệu suất của thiết bị. Corning muốn có một mặt kính mỏng hơn nhưng vẫn không giảm đi sức chịu đựng, chống xước. Galaxy Alpha là đỉnh cao của mối quan hệ hợp tác giữa Corning và Samsung”


Với độ mỏng chỉ 0.4 mm nhưng Gorilla Glass 4 vẫn đảm bảo được các chỉ tiêu như chống lại nguy cơ bị trầy xước do va chạm hoặc làm rơi trong quá trình sử dụng hàng ngày. Galaxy Alpha đã ra mắt từ tháng 8/2014 nhưng Samsung đã không nhắc đến loại kính trang bị trên máy. Bên cạnh đó, Galaxy Note 4 cũng được trang bị loại kính thế hệ mới.
57Vote
43Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2020
Cố vấn Kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow dự đoán Mỹ không có kế hoạch áp thêm thuế nhằm vào Trung Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một loạt bộ vi xử lý ARM cho máy Mac thế hệ mới vào năm 2021, nhằm cạnh tranh với những bộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay của Intel.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà Antennae, nằm cách Trái Đất khoảng 62 triệu năm ánh sáng
07 Tháng Mười Hai 2020
Thời gian gần đây, căng thẳng leo thang giữa Trung Quốc - Australia đang dấy lên câu hỏi về chiến lược của Bắc Kinh, lấy cuộc đụng độ với Canberra để làm lời cảnh báo nước khác?
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo ba nguồn tin, gồm một quan chức Mỹ am hiểu vấn đề, Mỹ đang chuẩn bị áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với ít nhất 14 quan chức Trung Quốc được cho là có vai trò trong nghị quyết cho phép Hong Kong bãi nhiệm nghị sĩ đối lập.
06 Tháng Mười Hai 2020
Đầu năm 2020, Phó chủ tịch điều hành bộ phận kinh doanh cảm biến của Samsung Yongin Park đã viết một bài phân tích và bày tỏ mong muốn của công ty là tạo ra một cảm biến camera vượt xa cả mắt người.