Samsung Galaxy Note 4 Và Galaxy Alpha Dùng Kính Gorilla Glass 4

11 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 22714)
Samsung Galaxy Note 4 Và Galaxy Alpha Dùng Kính Gorilla Glass 4
blank
Samsung sẽ sử dụng kính Gorilla Glass siêu mỏng của Corning trên chiếc Galaxy Alpha. Thế hệ thứ tư Gorilla Glass dày 0,4 mm sẽ nâng tổng kích thước của Alpha lên thành 7 mm.

Cliff Hund, tổng giám đốc Corning Đông Á cho biết: “Corning đã dành rất nhiều thời gian cộng tác cùng Samsung để nghiên cứu các giải pháp cải thiện cả về thiết kế cũng như hiệu suất của thiết bị. Corning muốn có một mặt kính mỏng hơn nhưng vẫn không giảm đi sức chịu đựng, chống xước. Galaxy Alpha là đỉnh cao của mối quan hệ hợp tác giữa Corning và Samsung”


Với độ mỏng chỉ 0.4 mm nhưng Gorilla Glass 4 vẫn đảm bảo được các chỉ tiêu như chống lại nguy cơ bị trầy xước do va chạm hoặc làm rơi trong quá trình sử dụng hàng ngày. Galaxy Alpha đã ra mắt từ tháng 8/2014 nhưng Samsung đã không nhắc đến loại kính trang bị trên máy. Bên cạnh đó, Galaxy Note 4 cũng được trang bị loại kính thế hệ mới.
57Vote
43Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.