Samsung Galaxy Note 4 Và Galaxy Alpha Dùng Kính Gorilla Glass 4

11 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 22745)
Samsung Galaxy Note 4 Và Galaxy Alpha Dùng Kính Gorilla Glass 4
blank
Samsung sẽ sử dụng kính Gorilla Glass siêu mỏng của Corning trên chiếc Galaxy Alpha. Thế hệ thứ tư Gorilla Glass dày 0,4 mm sẽ nâng tổng kích thước của Alpha lên thành 7 mm.

Cliff Hund, tổng giám đốc Corning Đông Á cho biết: “Corning đã dành rất nhiều thời gian cộng tác cùng Samsung để nghiên cứu các giải pháp cải thiện cả về thiết kế cũng như hiệu suất của thiết bị. Corning muốn có một mặt kính mỏng hơn nhưng vẫn không giảm đi sức chịu đựng, chống xước. Galaxy Alpha là đỉnh cao của mối quan hệ hợp tác giữa Corning và Samsung”


Với độ mỏng chỉ 0.4 mm nhưng Gorilla Glass 4 vẫn đảm bảo được các chỉ tiêu như chống lại nguy cơ bị trầy xước do va chạm hoặc làm rơi trong quá trình sử dụng hàng ngày. Galaxy Alpha đã ra mắt từ tháng 8/2014 nhưng Samsung đã không nhắc đến loại kính trang bị trên máy. Bên cạnh đó, Galaxy Note 4 cũng được trang bị loại kính thế hệ mới.
57Vote
43Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2020
Đảng Dân chủ đã thua ở Bắc Carolina, khiến cơ hội duy nhất của họ để giành thế đa số tại Thượng viện là thắng cuộc đua ở Georgia.
10 Tháng Mười Một 2020
Ông Trump có thể thông qua hàng loạt chính sách vào phút chót nhằm "trói tay" chính quyền kế nhiệm trong những tháng cầm quyền cuối cùng.
10 Tháng Mười Một 2020
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Air mới trong sự kiện "One More Thing", cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển với kiến trúc ARM mới.
10 Tháng Mười Một 2020
Nếu đã từng chiêm ngưỡng cực quang, quý vị thật may mắn.
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, chính phủ Indonesia cho biết sẽ đầu tư 2,000 tỷ rupiah (142.83 triệu USD) cho công ty dược quốc doanh PT Bio Farma để xây dựng các cơ sở sản xuất vaccine
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, Nhật Bản chính thức sắc phong Thân vương Akishino là Thái tử, nghi thức cuối cùng sau hàng loạt nghi lễ từ khi anh trai ông là Naruhito kế vị năm 2019.