Synaptics: Bàn Rê Chuột Có Cảm Ứng Tích Hợp Công Nghệ Nhận Diện Dấu Vân Tay

11 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 25318)
Synaptics: Bàn Rê Chuột Có Cảm Ứng Tích Hợp Công Nghệ Nhận Diện Dấu Vân Tay
blank
Synaptics là công ty chuyên làm trackpad cho laptop, đã cho ra mắt SecurePad - bàn rê chuột cảm ứng có tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay.

Cụ thể, phần nhận diện vân tay sẽ được đưa lên góc trái phía trên của trackpad, và người dùng đưa ngón tay chạm vào nó. Theo Synaptics, khác với công nghệ nhận diện vân tay trước - vốn đã được tích hợp nhiều trên một số laptop, yêu cầu người dùng phải quét mạnh ngón tay. Cảm biến mới sử dụng cảm ứng điện dung nên độ nhạy sẽ tốt hơn. Synaptics hứa hẹn nó sẽ có chất lượng tốt tương tự như Touch ID trên iPhone.


Người dùng laptop sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc thanh toán di động, mở khoá máy hay mở nhanh một ứng dụng nào đó. Toàn bộ hệ thống cũng sẽ được tăng cường bảo mật. Synaptics cũng hứa hẹn cảm biến mới sẽ được đưa lên nhiều loại trackpad khác nhau, như ClickPad, ForcePad hay loại trackpad có hai nút bấm vật lý truyền thống.

Synaptics đã phân phối SecurePad đến với nhiều OEMs. Dự kiến người dùng sẽ có những chiếc laptop đầu tiên có trackpad tích hợp cảm biến vân tay trong tương lai không xa. Cũng có thể là ngay trong CES 2015 trước mắt.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.