Synaptics: Bàn Rê Chuột Có Cảm Ứng Tích Hợp Công Nghệ Nhận Diện Dấu Vân Tay

11 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 25384)
Synaptics: Bàn Rê Chuột Có Cảm Ứng Tích Hợp Công Nghệ Nhận Diện Dấu Vân Tay
blank
Synaptics là công ty chuyên làm trackpad cho laptop, đã cho ra mắt SecurePad - bàn rê chuột cảm ứng có tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay.

Cụ thể, phần nhận diện vân tay sẽ được đưa lên góc trái phía trên của trackpad, và người dùng đưa ngón tay chạm vào nó. Theo Synaptics, khác với công nghệ nhận diện vân tay trước - vốn đã được tích hợp nhiều trên một số laptop, yêu cầu người dùng phải quét mạnh ngón tay. Cảm biến mới sử dụng cảm ứng điện dung nên độ nhạy sẽ tốt hơn. Synaptics hứa hẹn nó sẽ có chất lượng tốt tương tự như Touch ID trên iPhone.


Người dùng laptop sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc thanh toán di động, mở khoá máy hay mở nhanh một ứng dụng nào đó. Toàn bộ hệ thống cũng sẽ được tăng cường bảo mật. Synaptics cũng hứa hẹn cảm biến mới sẽ được đưa lên nhiều loại trackpad khác nhau, như ClickPad, ForcePad hay loại trackpad có hai nút bấm vật lý truyền thống.

Synaptics đã phân phối SecurePad đến với nhiều OEMs. Dự kiến người dùng sẽ có những chiếc laptop đầu tiên có trackpad tích hợp cảm biến vân tay trong tương lai không xa. Cũng có thể là ngay trong CES 2015 trước mắt.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.