Synaptics: Bàn Rê Chuột Có Cảm Ứng Tích Hợp Công Nghệ Nhận Diện Dấu Vân Tay

Thursday, December 11, 201410:00 PM(View: 25216)
Synaptics: Bàn Rê Chuột Có Cảm Ứng Tích Hợp Công Nghệ Nhận Diện Dấu Vân Tay
blank
Synaptics là công ty chuyên làm trackpad cho laptop, đã cho ra mắt SecurePad - bàn rê chuột cảm ứng có tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay.

Cụ thể, phần nhận diện vân tay sẽ được đưa lên góc trái phía trên của trackpad, và người dùng đưa ngón tay chạm vào nó. Theo Synaptics, khác với công nghệ nhận diện vân tay trước - vốn đã được tích hợp nhiều trên một số laptop, yêu cầu người dùng phải quét mạnh ngón tay. Cảm biến mới sử dụng cảm ứng điện dung nên độ nhạy sẽ tốt hơn. Synaptics hứa hẹn nó sẽ có chất lượng tốt tương tự như Touch ID trên iPhone.


Người dùng laptop sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc thanh toán di động, mở khoá máy hay mở nhanh một ứng dụng nào đó. Toàn bộ hệ thống cũng sẽ được tăng cường bảo mật. Synaptics cũng hứa hẹn cảm biến mới sẽ được đưa lên nhiều loại trackpad khác nhau, như ClickPad, ForcePad hay loại trackpad có hai nút bấm vật lý truyền thống.

Synaptics đã phân phối SecurePad đến với nhiều OEMs. Dự kiến người dùng sẽ có những chiếc laptop đầu tiên có trackpad tích hợp cảm biến vân tay trong tương lai không xa. Cũng có thể là ngay trong CES 2015 trước mắt.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.211
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, December 10, 2020
Trong mùa thu 2020, Apple đã thay đổi cách nghĩ của mọi người về chip xử lý máy tính chỉ sau một đêm.
Thursday, December 10, 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), tổng chưởng lý New York Letitia James đã công bố vụ kiện chống độc quyền lớn nhất nhằm vào Facebook.
Thursday, December 10, 2020
Bắc Kinh hiện chưa công bố thông tin chi tiết về những người bị trừng phạt và thời điểm quyết định có hiệu lực.
Thursday, December 10, 2020
Nhà Trắng dự kiến sẽ được dọn dẹp khử trùng cẩn thận hơn nhằm đề phòng Covid-19 trước khi gia đình Tổng thống đắc cử Joe Biden chuyển đến.
Thursday, December 10, 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các quan chức an ninh Hà Lan cho biết Hà Lan sẽ trục xuất hai nhà ngoại giao Nga bị cáo buộc làm gián điệp trong lĩnh vực công nghệ cao.
Thursday, December 10, 2020
Tiền đã chảy vào các quỹ đầu tư Bitcoin và chảy khỏi vàng từ tháng 10/2020.