Ebay Có Thể Sẽ Cắt Giảm 10% Nhân Lực

12 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 22695)
Ebay Có Thể Sẽ Cắt Giảm 10% Nhân Lực
blank
Theo tờ Wall Street Journal, nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ eBay Inc (EBAY.O) đang xem xét một kế hoạch cắt giảm hàng ngàn việc làm vào đầu năm 2015.

Amanda Miller, phát ngôn viên của eBay nói: “Chúng tôi đang tập trung vào hoạt động kinh doanh và hướng eBay và PayPal đến con đường thành công với vị trí là các công ty độc lập”, nhưng đồng thời đã từ chối bình luận cụ thể về việc công ty đã xem xét việc sa thải nhân viên.


Theo nguồn tin, Ebay đang xem xét để sa thải gần 10% lực lượng lao động của công ty, tức là khoảng 3.000 nhân viên. Việc cắt giảm dự kiến sẽ được định vị trong bộ phận thị trường của Ebay.

Việc tách Paypal được công bố vào tháng 9/2014, nhấn mạnh sự tăng trưởng chậm lại của mảng kinh doanh trên thị trường truyền thống của eBay.
59Vote
40Vote
35Vote
25Vote
18Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.