Ebay Có Thể Sẽ Cắt Giảm 10% Nhân Lực

12 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 22894)
Ebay Có Thể Sẽ Cắt Giảm 10% Nhân Lực
blank
Theo tờ Wall Street Journal, nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ eBay Inc (EBAY.O) đang xem xét một kế hoạch cắt giảm hàng ngàn việc làm vào đầu năm 2015.

Amanda Miller, phát ngôn viên của eBay nói: “Chúng tôi đang tập trung vào hoạt động kinh doanh và hướng eBay và PayPal đến con đường thành công với vị trí là các công ty độc lập”, nhưng đồng thời đã từ chối bình luận cụ thể về việc công ty đã xem xét việc sa thải nhân viên.


Theo nguồn tin, Ebay đang xem xét để sa thải gần 10% lực lượng lao động của công ty, tức là khoảng 3.000 nhân viên. Việc cắt giảm dự kiến sẽ được định vị trong bộ phận thị trường của Ebay.

Việc tách Paypal được công bố vào tháng 9/2014, nhấn mạnh sự tăng trưởng chậm lại của mảng kinh doanh trên thị trường truyền thống của eBay.
59Vote
40Vote
35Vote
25Vote
18Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
Boeing đang thảo luận về khả năng tiếp tục giảm sản lượng hoặc ngừng sản xuất cho đến khi 737 Max được bay trở lại.
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, trang Bloomberg trích lời các nguồn tin thân cận cho biết, Mỹ đã đạt thỏa thuận giai đoạn một trên nguyên tắc với Trung Quốc.
15 Tháng Mười Hai 2019
Cử tri Anh sẽ đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử sớm vào ngày 12/12/2019 nhằm mở đường cho việc hoàn tất cuộc “chia tay” phức tạp với Liên minh Châu Âu (EU).
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, chính quyền Đài Loan điều tra nhóm nghi phạm bị cáo buộc làm giả giấy tờ để các quan chức Trung Quốc đại lục có visa tới hòn đảo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Iran cảnh báo công dân, đặc biệt là các nhà khoa học, không tới Mỹ vì lo ngại họ có thể bị giam cầm trong điều kiện vô nhân đạo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) giữ nguyên lãi suất tham chiếu đồng USD và phát tín hiệu sẽ không sớm điều chỉnh lãi suất.