Facebook Có Thể Sẽ Có Loại Nút Giống “Dislike”

12 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 20091)
Facebook Có Thể Sẽ Có Loại Nút Giống “Dislike”
blank
Tại hội nghị Q&A Town Hall lần thứ 2, Mark Zuckerberg – CEO của Facebook - bất ngờ tiết lộ mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang cân nhắc bổ sung thêm nút “Dislike” (không thích) giúp người dùng có thêm 1 tùy chọn để diễn đạt thái độ đối với các bài post hay status.

Tuy nhiên, Zuckerberg cho rằng đây không phải là một ý hay và Facebook sẽ đưa ra một giải pháp khác, ưu việt hơn, để phục vụ nhu cầu tương tác của người dùng trên mạng xã hội. Theo Zuckerberg: “Con người có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau để diễn đạt chứ không chỉ dừng lại một cảm xúc nào đó. Khi người dùng chia sẻ những khoảng khắc buồn bã hoặc một câu tranh luận, khó mà có thể cảm thông một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhiều người dùng đã nói với chúng tôi rằng họ hoàn toàn không thoải mái khi nhấn ‘like’ status nói về người thân của ai đó vừa mới qua đời”


Nhưng Facebook sẽ không bổ sung nút “Dislike”. Trong bài phỏng vấn, một số người đã yêu cầu Facebook nên có nút Dislike để họ dùng khi cảm thấy không thích một điều gì đó. Zuckerberg đã trả lời: “Chúng tôi không nghĩ rằng điều đó sẽ tốt nên sẽ không tạo ra nó”. Thay vào đó Facebook sẽ tìm ra một cách khác để hoạt động cùng với nút ‘Like’, cho phép người dùng biểu hiện thái độ một cách đa dạng hơn.
57Vote
40Vote
31Vote
23Vote
17Vote
2.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.