Facebook Có Thể Sẽ Có Loại Nút Giống “Dislike”

12 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 20008)
Facebook Có Thể Sẽ Có Loại Nút Giống “Dislike”
blank
Tại hội nghị Q&A Town Hall lần thứ 2, Mark Zuckerberg – CEO của Facebook - bất ngờ tiết lộ mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang cân nhắc bổ sung thêm nút “Dislike” (không thích) giúp người dùng có thêm 1 tùy chọn để diễn đạt thái độ đối với các bài post hay status.

Tuy nhiên, Zuckerberg cho rằng đây không phải là một ý hay và Facebook sẽ đưa ra một giải pháp khác, ưu việt hơn, để phục vụ nhu cầu tương tác của người dùng trên mạng xã hội. Theo Zuckerberg: “Con người có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau để diễn đạt chứ không chỉ dừng lại một cảm xúc nào đó. Khi người dùng chia sẻ những khoảng khắc buồn bã hoặc một câu tranh luận, khó mà có thể cảm thông một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhiều người dùng đã nói với chúng tôi rằng họ hoàn toàn không thoải mái khi nhấn ‘like’ status nói về người thân của ai đó vừa mới qua đời”


Nhưng Facebook sẽ không bổ sung nút “Dislike”. Trong bài phỏng vấn, một số người đã yêu cầu Facebook nên có nút Dislike để họ dùng khi cảm thấy không thích một điều gì đó. Zuckerberg đã trả lời: “Chúng tôi không nghĩ rằng điều đó sẽ tốt nên sẽ không tạo ra nó”. Thay vào đó Facebook sẽ tìm ra một cách khác để hoạt động cùng với nút ‘Like’, cho phép người dùng biểu hiện thái độ một cách đa dạng hơn.
57Vote
40Vote
31Vote
23Vote
17Vote
2.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.