Đã Tìm Ra Nghi Phạm Gây Lỗi Cho Camera iPhone 6 Và 6 Plus

15 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 22135)
Đã Tìm Ra Nghi Phạm Gây Lỗi Cho Camera iPhone 6 Và 6 Plus
blank
Có một thực tế là dường như mỗi phiên bản iPhone mới ra đều có một hoặc vài lỗi, chẳng hạn như iPhone 4 mắc lỗi ăng-ten bắt sóng yếu, iPhone 5 bị phàn nàn là dễ bị trầy xước, còn iPhone 6 và 6 Plus sau vụ lùm xùm cong vênh, lại có khá nhiều báo cáo về lỗi trên công nghệ ổn định ảnh quang học OIS hay kết nối NFC.

Vấn đề đầu tiên bắt đầu nảy sinh không lâu sau khi phát hành iPhone 6iPhone 6 Plus, người dùng bắt đầu nhận thấy những vấn đề kỳ lạ ở camera và đặc biệt hơn là tính năng ổn định hình ảnh quang học của máy. Một số phản hồi khác về các dấu hiệu lạ xảy ra với chip NFC. Đã có nhiều suy đoán cho vấn đề, nhiều người cho rằng là do thiết kế mới nhưng thủ phạm thực sự cũng có thể nằm bên ngoài vỏ máy.


Nguyên nhân dần được hé lô khi Apple đã lặng lẽ gửi đến các nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone hướng dẫn và quy định về các chất liệu không nên áp dụng cho phụ kiện. Theo tài liệu, Apple đã đề nghị các nhà sản xuất phụ kiện tránh sử dụng kim loại và nam châm trong các sản phẩm vì có thể khiến công nghệ ổn định hình ảnh quang trên iPhone 6 Plus bị ảnh hưởng. Sự can thiệp về từ tính của nam châm cũng có thể gây ra vấn đề với chip NFC trên iPhone mới.


Nếu thủ phạm gây ảnh hưởng là các phụ kiện, người dùng chỉ cần gỡ phụ kiện thì sẽ giải quyết được vấn đề. Nhưng nếu các trường hợp bị lỗi vẫn không hề sử dụng bất cứ phụ kiện bên ngoài nào thì thật sự sẽ là một vụ đau đầu khác cho “Táo Khuyết”
58Vote
40Vote
34Vote
26Vote
15Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.