Microsoft Phát Hành Tính Năng Gesture Cho Windows Phone

15 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 24031)
Microsoft Phát Hành Tính Năng Gesture Cho Windows Phone
blank
Hình Windowscentral.com

Microsoft đã phát hành Gestures Beta cho Windows Phone nhằm cung cấp trải nghiệm thông minh hơn cho thiết bị, người dùng sẽ không cần phải chạm vào màn hình mà vẫn kiểm soát và thực hiện được một số tính năng trên điện thoại.

Phiên bản đầu tiên mang đến các khả năng: trả lời cuộc gọi bằng cách nhấc điện thoại lên và áp vào tai, tắt micro trong cuộc gọi bằng cách úp điện thoại lên mặt phẳng, phát loa ngoài trong cuộc gọi bằng cách đặt điện thoại lên mặt phẳng, im lặng cuộc gọi đến bằng cách úp điện thoại xuống.


Tất cả những cử chỉ có thể được bật và tắt, Microsoft cũng lưu ý một số cử chỉ sẽ bị giới hạn trên Lumia 630, Lumia 635 và Lumia 530.

Microsoft vẫn giữ kế hoạch tích hợp một số tính năng cảm ứng 3D bổ sung trong Windows 10, bên cạnh tính năng “MixView” cho phép người dùng di chuột qua một Live Tile để vào một số tile nhỏ có liên quan đến một ứng dụng cụ thể. Có thể Gestures Beta chỉ đơn giản là một phiên bản thử nghiệm của một số các cử chỉ mà Microsoft sẽ xây dựng trực tiếp vào Windows 10 cho điện thoại, để công ty có thể thu thập đủ phản hồi sớm, trước khi hệ điều hành điện thoại di động trong tương lai của hãng sẵn sàng vào năm 2015.
57Vote
40Vote
39Vote
26Vote
15Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).