Huawei Chính Thức Giới Thiệu Honor 6 Plus, Chiếc Smartphone Camera Kép

16 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 21620)
Huawei Chính Thức Giới Thiệu Honor 6 Plus, Chiếc Smartphone Camera Kép
blank
Chiếc smartphone trang bị camera kép đầu tiên của Huawei là Honor 6 Plus đã chính thức trình làng vào ngày 16/12/2014.

Huawei Honor 6 Plus nặng 165 gram và dày chỉ 7.5 mm. Máy có màn hình 5.5 inch, Full HD, được trang bị chip HiSilicon Kirin 925 8 nhân, xung nhịp 1.8 GHz, 3 GB RAM, có hai phiên bản bộ nhớ trong là 16 GB và 32 GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD, dung lượng pin 3600 mAh.

Phần camera chính gồm hai camera 8 MP có khả năng xoá phông, chụp ảnh với độ phân giải tối đa lên tới 13 MP. Ngoài ra, cũng có một động cơ kín để đạt được tốc độ lấy nét nhanh chỉ 0.1 giây. Công nghệ giảm nhiễu hình ảnh mới và hệ thống thuật toán 3IE sẽ giúp chụp ảnh có chất lượng tốt trong điều kiện thiếu sáng cũng được trang bị cho Honor 6 Plus. Camera trước có độ phân giải 5 MP.


Theo Huawei, Honor 6 Plus cũng có thể chạy SIM kép, có kết nối Bluetooth 4.0 LE, NFC và cổng micro USB 2.0. Có cả phiên bản hỗ trợ mạng 4G và 3G, phiên bản 3G với mức giá khoảng 323 USD, còn phiên bản 4G sẽ có giá 403 USD.

Dự kiến model mới sẽ được lên kệ vào khoảng hạ tuần tháng 12/2014. Huawei hy vọng Honor 6 Plus sẽ đạt được doanh số 10 triệu đơn vị.

510Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.