Apple Không Thể Sản Xuất Đủ iPhone 6 và 6 Plus Để Thỏa Mãn Nhu Cầu Thị Trường

17 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 20369)
Apple Không Thể Sản Xuất Đủ iPhone 6 và 6 Plus Để Thỏa Mãn Nhu Cầu Thị Trường
blank
Nhà phân tích Piper Jaffray của Apple Gene Munster đã làm một số kiểm tra đối với kênh iPhone. Hóa ra, nhu cầu của thị trường tiêu dùng đối với chiếc iPhone 6 và 6 Plus vẫn còn rất cao.

Theo một bản báo cáo của nhà đầu tư, hiện Apple chỉ có thể đáp ứng 56% nhu cầu mua sắm của người dùng đối với iPhone 6iPhone 6 Plus. Con số đã có sự thay đổi đáng kể so với tháng 10/2014, thế nhưng nó cho thấy Apple vẫn chưa thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của thị trường.

Nguồn cung cấp có giới hạn nên người dùng sẽ phải đợi một thời gian mới có thể nhận được đơn đặt hàng của mình. Điều này có thể giúp tăng danh tiếng cho Apple nhưng sẽ khiến khách hàng bất mãn khi mất quá nhiều thời gian để có thể sử dụng sản phẩm muốn mua.

Theo chuyên gia phân tích Gene Munster, trước nhu cầu tăng cao đối với những chiếc iPhone mới, Apple có thể nỗ lực đáp ứng nhu cầu mua sắm lên 80%, thế nhưng còn số chỉ dừng lại ở 56%. Các nhà phân tích kỳ vọng sản lượng iPhone trong thời gian tới sẽ được tăng lên khi tăng tốc độ sản xuất từ 3-5%. Như vậy, khoảng đầu năm 2015 có thể sẽ là thời điểm những người yêu thích iPhone 6 được hài lòng.
56Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.