Apple Không Thể Sản Xuất Đủ iPhone 6 và 6 Plus Để Thỏa Mãn Nhu Cầu Thị Trường

17 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 20554)
Apple Không Thể Sản Xuất Đủ iPhone 6 và 6 Plus Để Thỏa Mãn Nhu Cầu Thị Trường
blank
Nhà phân tích Piper Jaffray của Apple Gene Munster đã làm một số kiểm tra đối với kênh iPhone. Hóa ra, nhu cầu của thị trường tiêu dùng đối với chiếc iPhone 6 và 6 Plus vẫn còn rất cao.

Theo một bản báo cáo của nhà đầu tư, hiện Apple chỉ có thể đáp ứng 56% nhu cầu mua sắm của người dùng đối với iPhone 6iPhone 6 Plus. Con số đã có sự thay đổi đáng kể so với tháng 10/2014, thế nhưng nó cho thấy Apple vẫn chưa thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của thị trường.

Nguồn cung cấp có giới hạn nên người dùng sẽ phải đợi một thời gian mới có thể nhận được đơn đặt hàng của mình. Điều này có thể giúp tăng danh tiếng cho Apple nhưng sẽ khiến khách hàng bất mãn khi mất quá nhiều thời gian để có thể sử dụng sản phẩm muốn mua.

Theo chuyên gia phân tích Gene Munster, trước nhu cầu tăng cao đối với những chiếc iPhone mới, Apple có thể nỗ lực đáp ứng nhu cầu mua sắm lên 80%, thế nhưng còn số chỉ dừng lại ở 56%. Các nhà phân tích kỳ vọng sản lượng iPhone trong thời gian tới sẽ được tăng lên khi tăng tốc độ sản xuất từ 3-5%. Như vậy, khoảng đầu năm 2015 có thể sẽ là thời điểm những người yêu thích iPhone 6 được hài lòng.
56Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.