Apple Không Thể Sản Xuất Đủ iPhone 6 và 6 Plus Để Thỏa Mãn Nhu Cầu Thị Trường

17 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 20754)
Apple Không Thể Sản Xuất Đủ iPhone 6 và 6 Plus Để Thỏa Mãn Nhu Cầu Thị Trường
blank
Nhà phân tích Piper Jaffray của Apple Gene Munster đã làm một số kiểm tra đối với kênh iPhone. Hóa ra, nhu cầu của thị trường tiêu dùng đối với chiếc iPhone 6 và 6 Plus vẫn còn rất cao.

Theo một bản báo cáo của nhà đầu tư, hiện Apple chỉ có thể đáp ứng 56% nhu cầu mua sắm của người dùng đối với iPhone 6iPhone 6 Plus. Con số đã có sự thay đổi đáng kể so với tháng 10/2014, thế nhưng nó cho thấy Apple vẫn chưa thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của thị trường.

Nguồn cung cấp có giới hạn nên người dùng sẽ phải đợi một thời gian mới có thể nhận được đơn đặt hàng của mình. Điều này có thể giúp tăng danh tiếng cho Apple nhưng sẽ khiến khách hàng bất mãn khi mất quá nhiều thời gian để có thể sử dụng sản phẩm muốn mua.

Theo chuyên gia phân tích Gene Munster, trước nhu cầu tăng cao đối với những chiếc iPhone mới, Apple có thể nỗ lực đáp ứng nhu cầu mua sắm lên 80%, thế nhưng còn số chỉ dừng lại ở 56%. Các nhà phân tích kỳ vọng sản lượng iPhone trong thời gian tới sẽ được tăng lên khi tăng tốc độ sản xuất từ 3-5%. Như vậy, khoảng đầu năm 2015 có thể sẽ là thời điểm những người yêu thích iPhone 6 được hài lòng.
56Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2019
Các địa phương Trung Quốc tìm mọi cách vay tiền cho những dự án khủng kém hiệu quả kinh tế, gây ra mối đe dọa nợ công với nền kinh tế quốc gia.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper cho biết Mỹ sẽ duy trì các hoạt động tự do hàng hải ở Biển Đông bất chấp sự ngăn cản của Trung Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Thượng viện Mỹ nhất trí phê duyệt dự luật bảo vệ nhân quyền ở Hong Kong, cấm bán hơi cay và đạn cao su cho cảnh sát đặc khu.
21 Tháng Mười Một 2019
Theo kế hoạch dự kiến, Habuyasa-2 sẽ tách khỏi bề mặt của thiên thạch Ryugu vào ngày 18/11/2019, để bắt đầu hành trình quay trở về nhà.
21 Tháng Mười Một 2019
Phái đoàn Mỹ rời cuộc đàm phán ở Seoul sau khi Hàn Quốc từ chối trả gần 5 tỷ USD cho việc triển khai lính Mỹ tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Heliogen tận dụng phần mềm để điều khiển gương phản chiếu ánh nắng Mặt trời nhắm đến mục tiêu, tạo nguồn nhiệt gấp 3 lần các hệ thống pin Mặt trời thương mại trước đây.