Bộ Chỉnh Nhiệt Thông Minh Google Nest Nhận Lệnh Bằng Giọng Nói

17 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 22561)
Bộ Chỉnh Nhiệt Thông Minh Google Nest Nhận Lệnh Bằng Giọng Nói
blank
Kể từ đầu tuần thứ ba của tháng 12/2014, thiết bị nhà thông minh Google Nest được tích hợp với dịch vụ thoại Google Now, đã cung cấp cho người dùng các tính năng giọng nói bằng cách sử dụng các thiết bị di động của mình. Khi phát ra câu lệnh, mệnh lệnh sẽ kích hoạt một thẻ Google tự động hóa trong ứng dụng, cho phép người dùng biết Nest đang tiến hành thay đổi nhiệt độ.

Vào tháng 6/2014, Nest đã hứa hẹn rằng người dùng có thể điều khiển các thiết bị với Google trong một ngày nào đó. Vào cuối tuần thứ hai của tháng 12/2014, trang tin tức Droid Life phát hiện Google đang thực hiện sự thay đổi trên thiết bị. Cuối cùng, tính năng đã có sẵn cho tất cả người dùng.

Một số câu lệnh người dùng có thể ra lệnh cho Nest:


- Change temperature to 20 degrees (Thay đổi nhiệt độ lên 200)

- Change temperature to 20 degrees (Thiết lập nhiêt độ ở mức 750)

- Set the temperature at 75 degrees (Chuyển nhiệt độ sang 730 )

- Turn the thermostat to 73 degrees fahrenheit (Chỉnh bộ chỉnh nhiệt lên 730 F)

- Change the thermostat to 68 Fahrenheit (Thay đổi bộ chỉnh nhiệt lên 680 F)

- Tweak my temperature to 68 Fahrenheit (Tinh chỉnh nhiệt độ lên 680 F)

- Modify my nest temperature to 23 degree celsius (Thay đổi nhiệt độ của Nest sang 230 C)

- Alter the nest thermostat to be 76 degrees (Thay đổi nhiệt độ của Nest sang 760)

- Turn up the temperature to 80 (Tăng nhiệt độ lên 80)

- Turn the thermostat down to 72 (Hạ bộ chỉnh nhiệt xuống 72)
58Vote
41Vote
35Vote
23Vote
11Vote
3.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.