Bộ Chỉnh Nhiệt Thông Minh Google Nest Nhận Lệnh Bằng Giọng Nói

17 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 22850)
Bộ Chỉnh Nhiệt Thông Minh Google Nest Nhận Lệnh Bằng Giọng Nói
blank
Kể từ đầu tuần thứ ba của tháng 12/2014, thiết bị nhà thông minh Google Nest được tích hợp với dịch vụ thoại Google Now, đã cung cấp cho người dùng các tính năng giọng nói bằng cách sử dụng các thiết bị di động của mình. Khi phát ra câu lệnh, mệnh lệnh sẽ kích hoạt một thẻ Google tự động hóa trong ứng dụng, cho phép người dùng biết Nest đang tiến hành thay đổi nhiệt độ.

Vào tháng 6/2014, Nest đã hứa hẹn rằng người dùng có thể điều khiển các thiết bị với Google trong một ngày nào đó. Vào cuối tuần thứ hai của tháng 12/2014, trang tin tức Droid Life phát hiện Google đang thực hiện sự thay đổi trên thiết bị. Cuối cùng, tính năng đã có sẵn cho tất cả người dùng.

Một số câu lệnh người dùng có thể ra lệnh cho Nest:


- Change temperature to 20 degrees (Thay đổi nhiệt độ lên 200)

- Change temperature to 20 degrees (Thiết lập nhiêt độ ở mức 750)

- Set the temperature at 75 degrees (Chuyển nhiệt độ sang 730 )

- Turn the thermostat to 73 degrees fahrenheit (Chỉnh bộ chỉnh nhiệt lên 730 F)

- Change the thermostat to 68 Fahrenheit (Thay đổi bộ chỉnh nhiệt lên 680 F)

- Tweak my temperature to 68 Fahrenheit (Tinh chỉnh nhiệt độ lên 680 F)

- Modify my nest temperature to 23 degree celsius (Thay đổi nhiệt độ của Nest sang 230 C)

- Alter the nest thermostat to be 76 degrees (Thay đổi nhiệt độ của Nest sang 760)

- Turn up the temperature to 80 (Tăng nhiệt độ lên 80)

- Turn the thermostat down to 72 (Hạ bộ chỉnh nhiệt xuống 72)
58Vote
41Vote
35Vote
23Vote
11Vote
3.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2019
Hầu hết mục tiêu của APT20 là các cơ quan chính phủ các nước và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như y tế, hàng không, tài chính, bảo hiểm, năng lượng, và thậm chí đôi lúc các trang web cờ bạc cũng bị APT20 đưa vào tầm ngắm.
24 Tháng Mười Hai 2019
Chiến thuật đã có từ lâu, nhưng hầu hết đều dùng để phát hiện những kẻ lừa đảo hay gián điệp công nghệ bằng những thông tin tối mật, không có giá trị kinh doanh.
24 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ giảm thuế quan cho 850 mặt hàng từ thịt lợn đông lạnh tới quả bơ và nhiều thiết bị bán dẫn trong năm 2020.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng giám đốc (CEO) Dennis Muilenburg của Boeing bị sa thải
24 Tháng Mười Hai 2019
Seongchan 'Steven' Yun, 32 tuổi, cung cấp thép Trung Quốc cho dự án vũ trụ của NASA, rồi làm chứng nhận giả là thép Mỹ.
24 Tháng Mười Hai 2019
Nhóm công tác quốc tế về xung đột miền đông Ukraine đã thống nhất thỏa thuận trao đổi tù nhân mới giữa Moskva và Kiev vào cuối năm 2019.