Bộ Chỉnh Nhiệt Thông Minh Google Nest Nhận Lệnh Bằng Giọng Nói

17 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 23004)
Bộ Chỉnh Nhiệt Thông Minh Google Nest Nhận Lệnh Bằng Giọng Nói
blank
Kể từ đầu tuần thứ ba của tháng 12/2014, thiết bị nhà thông minh Google Nest được tích hợp với dịch vụ thoại Google Now, đã cung cấp cho người dùng các tính năng giọng nói bằng cách sử dụng các thiết bị di động của mình. Khi phát ra câu lệnh, mệnh lệnh sẽ kích hoạt một thẻ Google tự động hóa trong ứng dụng, cho phép người dùng biết Nest đang tiến hành thay đổi nhiệt độ.

Vào tháng 6/2014, Nest đã hứa hẹn rằng người dùng có thể điều khiển các thiết bị với Google trong một ngày nào đó. Vào cuối tuần thứ hai của tháng 12/2014, trang tin tức Droid Life phát hiện Google đang thực hiện sự thay đổi trên thiết bị. Cuối cùng, tính năng đã có sẵn cho tất cả người dùng.

Một số câu lệnh người dùng có thể ra lệnh cho Nest:


- Change temperature to 20 degrees (Thay đổi nhiệt độ lên 200)

- Change temperature to 20 degrees (Thiết lập nhiêt độ ở mức 750)

- Set the temperature at 75 degrees (Chuyển nhiệt độ sang 730 )

- Turn the thermostat to 73 degrees fahrenheit (Chỉnh bộ chỉnh nhiệt lên 730 F)

- Change the thermostat to 68 Fahrenheit (Thay đổi bộ chỉnh nhiệt lên 680 F)

- Tweak my temperature to 68 Fahrenheit (Tinh chỉnh nhiệt độ lên 680 F)

- Modify my nest temperature to 23 degree celsius (Thay đổi nhiệt độ của Nest sang 230 C)

- Alter the nest thermostat to be 76 degrees (Thay đổi nhiệt độ của Nest sang 760)

- Turn up the temperature to 80 (Tăng nhiệt độ lên 80)

- Turn the thermostat down to 72 (Hạ bộ chỉnh nhiệt xuống 72)
58Vote
41Vote
35Vote
23Vote
11Vote
3.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tám 2019
Dù chỉ chiếm một phần nhỏ trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của Huawei, nhưng hãng luôn muốn có được sự hiện diện lớn hơn ở Mỹ. Họ xem thị trường Mỹ là cơ hội tăng trưởng lớn cho mảng kinh doanh điện thoại thông minh và muốn bán các thiết bị công nghệ thông tin cho các công ty ở Mỹ.
28 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, thủ tướng Anh Boris Johnson đã đưa ra kế hoạch yêu cầu tất cả các sân bay tại Anh Quốc phải trang bị máy quét CT 3D tại các cổng quét hành lý cho hành khách ra máy bay từ nay đến năm 2022, từ đó giúp những hành khách không phải bận rộn và lúng túng với quá trình kiểm tra an ninh vốn tương đối mất thời gian xếp hàng như hiện nay.
27 Tháng Tám 2019
Disney đã kiếm được khoản lợi nhuận lớn - ước tính 300 triệu USD, khi đưa phim và các nội dung độc quyền lên Netflix và các dịch vụ khác, nhưng nếu Disney+ đủ hấp dẫn để thu hút hàng triệu người dùng trả phí, sẽ có thể mang lại doanh thu cao hơn nhiều, đồng thời cung cấp cho Disney một nền tảng độc quyền để phát triển nội dung mới cho cả thương hiệu hiện có và các sản phẩm gốc.
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo chương trình y tế quốc gia của Singapore - Live Healthy SG, hàng trăm ngàn công dân sẽ sớm được ghi danh để nhận một chiếc vòng đeo theo dõi sức khỏe Fitbit Inspire HR.
27 Tháng Tám 2019
Rút một lá bài hay soi vào quả cầu pha lê? Đó là cách một pháp sư có thể nhìn thấy cái chết của chúng ta. Nhưng đối với các bác sĩ, họ sẽ nhìn vào kết quả xét nghiệm máu.
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo trang Tom’s Hardware, hãng gia công chip GlobalFoundries (GF) đã đệ đơn kiện hãng gia công chip lớn nhất thế giới TSMC, cáo buộc các bộ xử lý do TSMC sản xuất vi phạm bằng sáng chế của GlobalFoundries ghi danh tại Mỹ và Đức.