Bộ Chỉnh Nhiệt Thông Minh Google Nest Nhận Lệnh Bằng Giọng Nói

17 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 22415)
Bộ Chỉnh Nhiệt Thông Minh Google Nest Nhận Lệnh Bằng Giọng Nói
blank
Kể từ đầu tuần thứ ba của tháng 12/2014, thiết bị nhà thông minh Google Nest được tích hợp với dịch vụ thoại Google Now, đã cung cấp cho người dùng các tính năng giọng nói bằng cách sử dụng các thiết bị di động của mình. Khi phát ra câu lệnh, mệnh lệnh sẽ kích hoạt một thẻ Google tự động hóa trong ứng dụng, cho phép người dùng biết Nest đang tiến hành thay đổi nhiệt độ.

Vào tháng 6/2014, Nest đã hứa hẹn rằng người dùng có thể điều khiển các thiết bị với Google trong một ngày nào đó. Vào cuối tuần thứ hai của tháng 12/2014, trang tin tức Droid Life phát hiện Google đang thực hiện sự thay đổi trên thiết bị. Cuối cùng, tính năng đã có sẵn cho tất cả người dùng.

Một số câu lệnh người dùng có thể ra lệnh cho Nest:


- Change temperature to 20 degrees (Thay đổi nhiệt độ lên 200)

- Change temperature to 20 degrees (Thiết lập nhiêt độ ở mức 750)

- Set the temperature at 75 degrees (Chuyển nhiệt độ sang 730 )

- Turn the thermostat to 73 degrees fahrenheit (Chỉnh bộ chỉnh nhiệt lên 730 F)

- Change the thermostat to 68 Fahrenheit (Thay đổi bộ chỉnh nhiệt lên 680 F)

- Tweak my temperature to 68 Fahrenheit (Tinh chỉnh nhiệt độ lên 680 F)

- Modify my nest temperature to 23 degree celsius (Thay đổi nhiệt độ của Nest sang 230 C)

- Alter the nest thermostat to be 76 degrees (Thay đổi nhiệt độ của Nest sang 760)

- Turn up the temperature to 80 (Tăng nhiệt độ lên 80)

- Turn the thermostat down to 72 (Hạ bộ chỉnh nhiệt xuống 72)
58Vote
41Vote
35Vote
23Vote
11Vote
3.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.