Bộ Chỉnh Nhiệt Thông Minh Google Nest Nhận Lệnh Bằng Giọng Nói

17 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 22470)
Bộ Chỉnh Nhiệt Thông Minh Google Nest Nhận Lệnh Bằng Giọng Nói
blank
Kể từ đầu tuần thứ ba của tháng 12/2014, thiết bị nhà thông minh Google Nest được tích hợp với dịch vụ thoại Google Now, đã cung cấp cho người dùng các tính năng giọng nói bằng cách sử dụng các thiết bị di động của mình. Khi phát ra câu lệnh, mệnh lệnh sẽ kích hoạt một thẻ Google tự động hóa trong ứng dụng, cho phép người dùng biết Nest đang tiến hành thay đổi nhiệt độ.

Vào tháng 6/2014, Nest đã hứa hẹn rằng người dùng có thể điều khiển các thiết bị với Google trong một ngày nào đó. Vào cuối tuần thứ hai của tháng 12/2014, trang tin tức Droid Life phát hiện Google đang thực hiện sự thay đổi trên thiết bị. Cuối cùng, tính năng đã có sẵn cho tất cả người dùng.

Một số câu lệnh người dùng có thể ra lệnh cho Nest:


- Change temperature to 20 degrees (Thay đổi nhiệt độ lên 200)

- Change temperature to 20 degrees (Thiết lập nhiêt độ ở mức 750)

- Set the temperature at 75 degrees (Chuyển nhiệt độ sang 730 )

- Turn the thermostat to 73 degrees fahrenheit (Chỉnh bộ chỉnh nhiệt lên 730 F)

- Change the thermostat to 68 Fahrenheit (Thay đổi bộ chỉnh nhiệt lên 680 F)

- Tweak my temperature to 68 Fahrenheit (Tinh chỉnh nhiệt độ lên 680 F)

- Modify my nest temperature to 23 degree celsius (Thay đổi nhiệt độ của Nest sang 230 C)

- Alter the nest thermostat to be 76 degrees (Thay đổi nhiệt độ của Nest sang 760)

- Turn up the temperature to 80 (Tăng nhiệt độ lên 80)

- Turn the thermostat down to 72 (Hạ bộ chỉnh nhiệt xuống 72)
58Vote
41Vote
35Vote
23Vote
11Vote
3.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.