Lenovo Sẽ Trình Làng 2 Smartphone 4G Trang Bị Chip Intel Trong Đầu Năm 2015

19 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 22555)
Lenovo Sẽ Trình Làng 2 Smartphone 4G Trang Bị Chip Intel Trong Đầu Năm 2015
blank
Intel đang tiến thêm một bước nữa trong lĩnh vực chip di động. Lenovo sẽ giới thiệu 2 model smartphone mới trong 2 tháng đầu năm 2015 và cả 2 model đều sẽ được trang bị chip của Intel.

Intel sẽ cung cấp cả bộ vi xử lý Atom 64-bit và chip modem LTE-Advanced cho model điện thoại mới của Lenovo, với mục tiêu sắp tới sẽ là công bố một dòng smartphone mới mạnh mẽ dành cho thị trường Trung Quốc vào đầu tháng 2/2015 và tập trung vào các thị trường mới nổi khác, vào khoảng đầu tháng 1/2015.

Các thông tin được đưa ra trong bối cảnh trước khi sự kiện điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas diễn ra vào đầu tháng 1/2015. Tại CES 2015, Intel cùng Lenovo và các hãng công nghệ lớn khác sẽ giới thiệu các thông tin về loạt sản phẩm mới của mình.

Những sản phẩm mới sắp giới thiệu của Lenovo sẽ là mốc đánh dấu smartphone đầu tiên sử dụng chip 4G của Intel tại thị trường Trung Quốc, thị trường tiêu thụ smartphone nhiều nhất thế giới, và đại diện cho mối quan hệ hợp tác với Intel khi Trung Quốc đang nhanh chóng hòa mình vào xu hướng sử dụng công nghệ 4G LTE.

Theo như công bố của Intel, chiếc smartphone được trang bị chip 4G LTE của Intel đầu tiên tại thị trường Mỹ là Asus Padfone X Mini (tháng 10/2014), đã mang đến những thành công đầu tiên của Intel trong lĩnh vực chip di động. Tuy nhiên, Intel vẫn còn cách Qualcomm một “chặng đường dài” trong lĩnh vực chip di động và cần nhiều thời gian hơn để tiếp tục phát triển.

Vào đầu năm 2015, Intel cũng sẽ giới thiệu một “hệ thống trên một con chip 4G” đầu tiên của mình có tên Sofia. Chip mới bao gồm cả một bộ xử lý và modem được tích hợp chung thành một, có thể sẽ hấp dẫn các nhà sản xuất thiết bị cầm tay bởi vì chúng có kích thước nhỏ hơn so với bộ vi xử lý và chip vô tuyến riêng biệt, và tiêu hao ít điện năng hơn.
55Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
3.511
Ý kiến bạn đọc
22 Tháng Mười Hai 20148:00 SA
Khách
Quí vị mua hàng của Trung Cộng Lonovo là tự sát từ Computer hay Smartphone vì các dữ kiện của cá nhân bạn
sẽ bị đánh cắp từ trong các con chip đã gắn sẵn trong máy. Bởi giá thành của các máy Trung Cộng bán rẻ là vậy.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.