ASUS “Nhá Hàng” Quảng Cáo Chiếc Zenfone Kế Nhiệm Mới, Sẽ Xuất Hiện Tại CES 2015

Monday, December 22, 201412:00 AM(View: 21033)
ASUS “Nhá Hàng” Quảng Cáo Chiếc Zenfone Kế Nhiệm Mới, Sẽ Xuất Hiện Tại CES 2015
blank
Asus đã ‘nhá hàng’ một đoạn clip quảng cáo cho chiếc  Zenfone thế hệ mới, điều đáng chú ý là camerat sau của máy là cụm camera kép.

blank
Trước thềm cuộc triển lãm công nghệ CES 2015 sẽ bắt đầu khai mạc vào ngày 6/01/2015 tại Las Vegas, Hoa Kỳ. ASUS đã tung ra quảng cáo cho chiếc smartphone mới của hãng.


Đoạn clip chỉ kéo dài 10 giây nhưng đủ để nhấn nhá hình ảnh cụm camera kép ở mặt sau của máy. Hiện các chức năng cụ thể và chi tiết của cụm camera độc đáo vẫn chưa được tiết lộ, nhưng ASUS đã tự hào gửi kèm theo đoạn clip thông điệp “see what others can’t see” (“thấy những gì kẻ khác không thể thấy”)

Trước đó thì HTC One M8 là thiết bị đã có cụm camera kép. Nhìn bề ngoài, thiết bị mới của ASUS có chút tương đồng với camera sau của LG G3. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ đến CES 2015 để có thể biết chắc chắn các thông tin chính xác.

blank
54Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
46
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, May 11, 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
Monday, May 11, 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
Monday, May 11, 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
Monday, May 11, 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
Monday, May 11, 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
Monday, May 11, 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.