ASUS “Nhá Hàng” Quảng Cáo Chiếc Zenfone Kế Nhiệm Mới, Sẽ Xuất Hiện Tại CES 2015

22 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 21596)
ASUS “Nhá Hàng” Quảng Cáo Chiếc Zenfone Kế Nhiệm Mới, Sẽ Xuất Hiện Tại CES 2015
blank
Asus đã ‘nhá hàng’ một đoạn clip quảng cáo cho chiếc  Zenfone thế hệ mới, điều đáng chú ý là camerat sau của máy là cụm camera kép.

blank
Trước thềm cuộc triển lãm công nghệ CES 2015 sẽ bắt đầu khai mạc vào ngày 6/01/2015 tại Las Vegas, Hoa Kỳ. ASUS đã tung ra quảng cáo cho chiếc smartphone mới của hãng.


Đoạn clip chỉ kéo dài 10 giây nhưng đủ để nhấn nhá hình ảnh cụm camera kép ở mặt sau của máy. Hiện các chức năng cụ thể và chi tiết của cụm camera độc đáo vẫn chưa được tiết lộ, nhưng ASUS đã tự hào gửi kèm theo đoạn clip thông điệp “see what others can’t see” (“thấy những gì kẻ khác không thể thấy”)

Trước đó thì HTC One M8 là thiết bị đã có cụm camera kép. Nhìn bề ngoài, thiết bị mới của ASUS có chút tương đồng với camera sau của LG G3. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ đến CES 2015 để có thể biết chắc chắn các thông tin chính xác.

blank
54Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
46
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tám 2019
Tại sao bầu trời gần Antares và Rho Ophiuchi lại bụi bặm nhưng đầy màu sắc như vậy?
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Trung Quốc áp thuế lên hàng nhập khẩu từ Mỹ, tổng thống Trump ngay lập tức đã phản pháo bằng việc đánh thuế lên 500 triệu USD mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu từ Trung Quốc.
27 Tháng Tám 2019
SC-1 Sociable Cart là sản phẩm hợp tác mới giữa Sony và Yamaha, một chiếc xe tự lái nhỏ nhắn 5 chỗ ngồi phục vụ cho việc đi lại trong các khu vực nội bộ như công viên giải trí, sân goll hay các trung tâm thương mại lớn.
27 Tháng Tám 2019
Cảm biến định vị là thứ được trang bị trên hầu hết các phương tiện mới được bán ra ở Châu Âu và được sử dụng trong quá trình điều tra cũng như đưa ra thông báo khẩn cấp sau khi không may xảy ra tai nạn.
26 Tháng Tám 2019
Mất nước là một nguyên nhân dễ thấy gây suy giảm hiệu suất làm việc. Nó có thể vắt kiệt sức của một vận động viên, làm nhụt sức bền thi đấu. Và không chỉ riêng những vận động viên, ngay cả người bình thường cũng sẽ phải chịu những hậu quả đáng kể từ việc mất nước.
26 Tháng Tám 2019
Trớ trêu thay, tương lai của nhân loại hiện đang phụ thuộc vào sự tồn vong của những giống loài khác. Nghiên cứu của Liên hiệp quốc cho thấy, khoảng 80% số động vật hoang dã và loài thủy sản có vú cùng 50% loài thực vật đã biến mất trên thế giới chỉ vì con người kể từ khi văn minh nhân loại được hình thành.