ASUS “Nhá Hàng” Quảng Cáo Chiếc Zenfone Kế Nhiệm Mới, Sẽ Xuất Hiện Tại CES 2015

22 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 21620)
ASUS “Nhá Hàng” Quảng Cáo Chiếc Zenfone Kế Nhiệm Mới, Sẽ Xuất Hiện Tại CES 2015
blank
Asus đã ‘nhá hàng’ một đoạn clip quảng cáo cho chiếc  Zenfone thế hệ mới, điều đáng chú ý là camerat sau của máy là cụm camera kép.

blank
Trước thềm cuộc triển lãm công nghệ CES 2015 sẽ bắt đầu khai mạc vào ngày 6/01/2015 tại Las Vegas, Hoa Kỳ. ASUS đã tung ra quảng cáo cho chiếc smartphone mới của hãng.


Đoạn clip chỉ kéo dài 10 giây nhưng đủ để nhấn nhá hình ảnh cụm camera kép ở mặt sau của máy. Hiện các chức năng cụ thể và chi tiết của cụm camera độc đáo vẫn chưa được tiết lộ, nhưng ASUS đã tự hào gửi kèm theo đoạn clip thông điệp “see what others can’t see” (“thấy những gì kẻ khác không thể thấy”)

Trước đó thì HTC One M8 là thiết bị đã có cụm camera kép. Nhìn bề ngoài, thiết bị mới của ASUS có chút tương đồng với camera sau của LG G3. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ đến CES 2015 để có thể biết chắc chắn các thông tin chính xác.

blank
54Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
46
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.