ASUS “Nhá Hàng” Quảng Cáo Chiếc Zenfone Kế Nhiệm Mới, Sẽ Xuất Hiện Tại CES 2015

22 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 21707)
ASUS “Nhá Hàng” Quảng Cáo Chiếc Zenfone Kế Nhiệm Mới, Sẽ Xuất Hiện Tại CES 2015
blank
Asus đã ‘nhá hàng’ một đoạn clip quảng cáo cho chiếc  Zenfone thế hệ mới, điều đáng chú ý là camerat sau của máy là cụm camera kép.

blank
Trước thềm cuộc triển lãm công nghệ CES 2015 sẽ bắt đầu khai mạc vào ngày 6/01/2015 tại Las Vegas, Hoa Kỳ. ASUS đã tung ra quảng cáo cho chiếc smartphone mới của hãng.


Đoạn clip chỉ kéo dài 10 giây nhưng đủ để nhấn nhá hình ảnh cụm camera kép ở mặt sau của máy. Hiện các chức năng cụ thể và chi tiết của cụm camera độc đáo vẫn chưa được tiết lộ, nhưng ASUS đã tự hào gửi kèm theo đoạn clip thông điệp “see what others can’t see” (“thấy những gì kẻ khác không thể thấy”)

Trước đó thì HTC One M8 là thiết bị đã có cụm camera kép. Nhìn bề ngoài, thiết bị mới của ASUS có chút tương đồng với camera sau của LG G3. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ đến CES 2015 để có thể biết chắc chắn các thông tin chính xác.

blank
54Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
46
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.