Samsung Sẽ Ra Mắt Z1 Tizen Trong Tháng 1-2015

22 Tháng Mười Hai 20142:00 SA(Xem: 20821)
Samsung Sẽ Ra Mắt Z1 Tizen Trong Tháng 1-2015
blank
Sau một thời gian dài, Samsung cũng đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Tizen của riêng mình (model có số hiệu SM-Z130H). Một đại diện của Samsung đã phát biểu trên tờ Korea Economic Daily rằng hãng sẽ ra mắt Z1 vào ngày 18/01/2015 tại Ấn Độ.

Bên cạnh đó, mức giá hấp dẫn của Z1 sẽ không quá 100.000 Won (khoảng 90 USD). Như vậy, đầu năm 2015, các khách hàng tại Ấn Độ sẽ có thể mua thiết bị trực tuyến cũng như thông qua “các mạng lưới bán hàng hiện có” của Samsung.

Như đã đề cập trước đó, Samsung Z1 là chiếc smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Tizen của chính Samsung, được tạo ra nhằm cạnh tranh với rất nhiều smartphone giá rẻ đến từ các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Trung Quốc. Máy có màn hình 4 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, chip Spreadtrum 2 nhân xung nhịp 1.2GHz, RAM 512MB, camera 3.2MP, hỗ trợ 2 SIM và kết nối Wi-Fi, 3G.

Ngoài ra cũng có một số thông tin cho rằng Samsung cũng sẽ trình làng smartphone Tizen ở Trung Quốc trong tháng 2/2015 và Hàn Quốc trong nửa đầu năm 2015.
511Vote
40Vote
33Vote
26Vote
14Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.