Samsung Sẽ Ra Mắt Z1 Tizen Trong Tháng 1-2015

22 Tháng Mười Hai 20142:00 SA(Xem: 20927)
Samsung Sẽ Ra Mắt Z1 Tizen Trong Tháng 1-2015
blank
Sau một thời gian dài, Samsung cũng đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Tizen của riêng mình (model có số hiệu SM-Z130H). Một đại diện của Samsung đã phát biểu trên tờ Korea Economic Daily rằng hãng sẽ ra mắt Z1 vào ngày 18/01/2015 tại Ấn Độ.

Bên cạnh đó, mức giá hấp dẫn của Z1 sẽ không quá 100.000 Won (khoảng 90 USD). Như vậy, đầu năm 2015, các khách hàng tại Ấn Độ sẽ có thể mua thiết bị trực tuyến cũng như thông qua “các mạng lưới bán hàng hiện có” của Samsung.

Như đã đề cập trước đó, Samsung Z1 là chiếc smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Tizen của chính Samsung, được tạo ra nhằm cạnh tranh với rất nhiều smartphone giá rẻ đến từ các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Trung Quốc. Máy có màn hình 4 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, chip Spreadtrum 2 nhân xung nhịp 1.2GHz, RAM 512MB, camera 3.2MP, hỗ trợ 2 SIM và kết nối Wi-Fi, 3G.

Ngoài ra cũng có một số thông tin cho rằng Samsung cũng sẽ trình làng smartphone Tizen ở Trung Quốc trong tháng 2/2015 và Hàn Quốc trong nửa đầu năm 2015.
511Vote
40Vote
33Vote
26Vote
14Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.