Samsung Sẽ Ra Mắt Z1 Tizen Trong Tháng 1-2015

22 Tháng Mười Hai 20142:00 SA(Xem: 21353)
Samsung Sẽ Ra Mắt Z1 Tizen Trong Tháng 1-2015
blank
Sau một thời gian dài, Samsung cũng đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Tizen của riêng mình (model có số hiệu SM-Z130H). Một đại diện của Samsung đã phát biểu trên tờ Korea Economic Daily rằng hãng sẽ ra mắt Z1 vào ngày 18/01/2015 tại Ấn Độ.

Bên cạnh đó, mức giá hấp dẫn của Z1 sẽ không quá 100.000 Won (khoảng 90 USD). Như vậy, đầu năm 2015, các khách hàng tại Ấn Độ sẽ có thể mua thiết bị trực tuyến cũng như thông qua “các mạng lưới bán hàng hiện có” của Samsung.

Như đã đề cập trước đó, Samsung Z1 là chiếc smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Tizen của chính Samsung, được tạo ra nhằm cạnh tranh với rất nhiều smartphone giá rẻ đến từ các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Trung Quốc. Máy có màn hình 4 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, chip Spreadtrum 2 nhân xung nhịp 1.2GHz, RAM 512MB, camera 3.2MP, hỗ trợ 2 SIM và kết nối Wi-Fi, 3G.

Ngoài ra cũng có một số thông tin cho rằng Samsung cũng sẽ trình làng smartphone Tizen ở Trung Quốc trong tháng 2/2015 và Hàn Quốc trong nửa đầu năm 2015.
511Vote
40Vote
33Vote
26Vote
14Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.