Samsung Sẽ Ra Mắt Z1 Tizen Trong Tháng 1-2015

22 Tháng Mười Hai 20142:00 SA(Xem: 21363)
Samsung Sẽ Ra Mắt Z1 Tizen Trong Tháng 1-2015
blank
Sau một thời gian dài, Samsung cũng đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Tizen của riêng mình (model có số hiệu SM-Z130H). Một đại diện của Samsung đã phát biểu trên tờ Korea Economic Daily rằng hãng sẽ ra mắt Z1 vào ngày 18/01/2015 tại Ấn Độ.

Bên cạnh đó, mức giá hấp dẫn của Z1 sẽ không quá 100.000 Won (khoảng 90 USD). Như vậy, đầu năm 2015, các khách hàng tại Ấn Độ sẽ có thể mua thiết bị trực tuyến cũng như thông qua “các mạng lưới bán hàng hiện có” của Samsung.

Như đã đề cập trước đó, Samsung Z1 là chiếc smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Tizen của chính Samsung, được tạo ra nhằm cạnh tranh với rất nhiều smartphone giá rẻ đến từ các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Trung Quốc. Máy có màn hình 4 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, chip Spreadtrum 2 nhân xung nhịp 1.2GHz, RAM 512MB, camera 3.2MP, hỗ trợ 2 SIM và kết nối Wi-Fi, 3G.

Ngoài ra cũng có một số thông tin cho rằng Samsung cũng sẽ trình làng smartphone Tizen ở Trung Quốc trong tháng 2/2015 và Hàn Quốc trong nửa đầu năm 2015.
511Vote
40Vote
33Vote
26Vote
14Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, số phận các mẫu smartphone 5G của LG đang có vấn đề khi hãng vừa xác nhận không thể dàn xếp các mâu thuẫn với Qualcomm để gia hạn hợp đồng mua sắm chip vốn sẽ hết hạn trong cùng tháng.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức ra mắt ứng dụng "Study from Facebook" độc quyền trên các thiết bị Android. Các báo cáo từ TechCrunch cho biết ứng dụng mới là một trong những nỗ lực của Facebook trong việc thu thập dữ liệu một cách công khai của những người dùng tham gia thử nghiệm.
13 Tháng Sáu 2019
Bên trong các bộ vi xử lý, kích thước bóng bán dẫn càng nhỏ đồng nghĩa với việc số lượng bóng bán dẫn càng lớn. Nhờ đó, hiệu năng của bộ vi xử lý được tăng thêm và khả năng tiêu thụ điện năng được cải thiện.
13 Tháng Sáu 2019
Trong nhiều năm qua, Trung Quốc đã nỗ lực xây dựng ngành công nghiệp bán dẫn của riêng mình, nhằm giảm sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản đối với các máy chế tạo chip. Tuy nhiên, những nỗ lực đó của họ đã bị dội một gáo nước lạnh.
13 Tháng Sáu 2019
Nếu muốn ăn uống một cách lành mạnh, quý vị chỉ cần nhớ 3 điều đơn giản: 1. Ăn ít thực phẩm chế biến, 2. Kiêng đường 3. Và cuối cùng là giữ cho bữa ăn của quý vị cân bằng.
12 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, trả lời phỏng vấn của Nikkei, ông Steve Milligan, CEO Western Digital cho biết, nhà sản xuất thiết bị lưu trữ của Mỹ đã dừng hợp tác với Huawei cũng như ngừng xuất xưởng các sản phẩm của mình cho công ty Trung Quốc, sau khi Huawei bị liệt vào danh sách đen của chính phủ Mỹ.