LG Theo Gót Sonos Với Dòng Speaker Không Dây Mới

22 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 19598)
LG Theo Gót Sonos Với Dòng Speaker Không Dây Mới
blank
Sự thống trị trong thị trường âm thanh đa phòng của Sonos chưa không có dấu hiệu dừng lại, nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ ngăn cản các nỗ lực từ những công ty khác. LG sẽ giới thiệu bộ ba loa mới để thuyết phục người tiêu dùng rằng có những lựa chọn tốt hơn so với Sonos. Thành viên mới nhỏ nhất của dòng sản phẩm LG có tên NP8350 20-watt, có thể chạy bằng pin, tạo cho nó một tính năng nổi bật so với Sonos.

LG cũng được tung ra ba model khác, mạnh hơn loa Wi-Fi, dẫn đầu là  NP8740 70W. Ba soundbars Wi-Fi mới cũng đã được công bố, Sonos Playbar đã có thêm một số đối thủ cạnh tranh mới. Tương tự như các hệ thống Sonos, bạn có thể ghép nối loa Wi-Fi với soundbar của LG, và cho chúng hoạt động như các kênh trái và phải để có một trải nghiệm âm thanh vòm trong khi xem phim ảnh.


Ứng dụng giúp điều khiển thiết lập âm thanh đa phòng của LG đã nhận được ít hơn ý kiến so với Android và iOS. Bạn có thể yêu cầu bài hát và danh sách nhạc với ứng dụng nhắn tin Line, và loa của LG sẽ tự đảm nhận nhiệm vụ chơi nhạc từ điện thoại.

Rõ ràng các công ty như LG, Samsung, và một số khác muốn người tiêu dùng để mắt đến sản phẩm của mình trước khi mua Sonos, nhưng có vẻ như cuộc cạnh tranh sẽ không hề dễ dàng. Các chi tiết về giá của dòng sản phẩm mới của LG vẫn chưa được tiết lộ. Rất có thể chúng ta sẽ sớm thấy chúng trong CES 2015.
555Vote
40Vote
38Vote
28Vote
111Vote
482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.