LG Theo Gót Sonos Với Dòng Speaker Không Dây Mới

22 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 19638)
LG Theo Gót Sonos Với Dòng Speaker Không Dây Mới
blank
Sự thống trị trong thị trường âm thanh đa phòng của Sonos chưa không có dấu hiệu dừng lại, nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ ngăn cản các nỗ lực từ những công ty khác. LG sẽ giới thiệu bộ ba loa mới để thuyết phục người tiêu dùng rằng có những lựa chọn tốt hơn so với Sonos. Thành viên mới nhỏ nhất của dòng sản phẩm LG có tên NP8350 20-watt, có thể chạy bằng pin, tạo cho nó một tính năng nổi bật so với Sonos.

LG cũng được tung ra ba model khác, mạnh hơn loa Wi-Fi, dẫn đầu là  NP8740 70W. Ba soundbars Wi-Fi mới cũng đã được công bố, Sonos Playbar đã có thêm một số đối thủ cạnh tranh mới. Tương tự như các hệ thống Sonos, bạn có thể ghép nối loa Wi-Fi với soundbar của LG, và cho chúng hoạt động như các kênh trái và phải để có một trải nghiệm âm thanh vòm trong khi xem phim ảnh.


Ứng dụng giúp điều khiển thiết lập âm thanh đa phòng của LG đã nhận được ít hơn ý kiến so với Android và iOS. Bạn có thể yêu cầu bài hát và danh sách nhạc với ứng dụng nhắn tin Line, và loa của LG sẽ tự đảm nhận nhiệm vụ chơi nhạc từ điện thoại.

Rõ ràng các công ty như LG, Samsung, và một số khác muốn người tiêu dùng để mắt đến sản phẩm của mình trước khi mua Sonos, nhưng có vẻ như cuộc cạnh tranh sẽ không hề dễ dàng. Các chi tiết về giá của dòng sản phẩm mới của LG vẫn chưa được tiết lộ. Rất có thể chúng ta sẽ sớm thấy chúng trong CES 2015.
555Vote
40Vote
38Vote
28Vote
111Vote
482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2020
Một người đàn ông 63 tuổi ở Philippines đã bị cảnh sát bắn chết sau khi đe dọa các nhân viên y tế vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Ireland, Leo Varadkar, đã tái ghi danh với tư cách bác sĩ và sẽ làm việc một ca trong tuần, góp phần trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ tuyên bố tình trạng khẩn cấp đối với đại dịch coronavirus (Covid-19) vào đầu ngày thứ Ba (07/04/2020), khi số ca nhiễm đạt 1,000 tại thủ đô Tokyo.
05 Tháng Tư 2020
Công ty cho biết sẽ xóa các video vi phạm chính sách.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hôm Chủ nhật (05/04/2020), 10 ngày sau khi ông xét nghiệm dương tính với Covid-19.
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không