LG Theo Gót Sonos Với Dòng Speaker Không Dây Mới

22 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 19839)
LG Theo Gót Sonos Với Dòng Speaker Không Dây Mới
blank
Sự thống trị trong thị trường âm thanh đa phòng của Sonos chưa không có dấu hiệu dừng lại, nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ ngăn cản các nỗ lực từ những công ty khác. LG sẽ giới thiệu bộ ba loa mới để thuyết phục người tiêu dùng rằng có những lựa chọn tốt hơn so với Sonos. Thành viên mới nhỏ nhất của dòng sản phẩm LG có tên NP8350 20-watt, có thể chạy bằng pin, tạo cho nó một tính năng nổi bật so với Sonos.

LG cũng được tung ra ba model khác, mạnh hơn loa Wi-Fi, dẫn đầu là  NP8740 70W. Ba soundbars Wi-Fi mới cũng đã được công bố, Sonos Playbar đã có thêm một số đối thủ cạnh tranh mới. Tương tự như các hệ thống Sonos, bạn có thể ghép nối loa Wi-Fi với soundbar của LG, và cho chúng hoạt động như các kênh trái và phải để có một trải nghiệm âm thanh vòm trong khi xem phim ảnh.


Ứng dụng giúp điều khiển thiết lập âm thanh đa phòng của LG đã nhận được ít hơn ý kiến so với Android và iOS. Bạn có thể yêu cầu bài hát và danh sách nhạc với ứng dụng nhắn tin Line, và loa của LG sẽ tự đảm nhận nhiệm vụ chơi nhạc từ điện thoại.

Rõ ràng các công ty như LG, Samsung, và một số khác muốn người tiêu dùng để mắt đến sản phẩm của mình trước khi mua Sonos, nhưng có vẻ như cuộc cạnh tranh sẽ không hề dễ dàng. Các chi tiết về giá của dòng sản phẩm mới của LG vẫn chưa được tiết lộ. Rất có thể chúng ta sẽ sớm thấy chúng trong CES 2015.
555Vote
40Vote
38Vote
28Vote
111Vote
482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang MacRumors đã phát hiện Apple đang triển khai dịch vụ bảo hành onsite - bảo hành tại nhà tại một số thành phố của Mỹ gồm Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, New York City và San Francisco
03 Tháng Hai 2020
Công ty đường sắt liên bang Nga thông báo sẽ dừng các chuyến tàu chở khách đến Trung Quốc từ đêm 02/02/2020 cho đến khi có thông báo mới.
03 Tháng Hai 2020
Sau 46 năm hoạt động, nhà hát Sydney Opera House (Úc) sẽ tổ chức buổi trình diễn cuối cùng ở Concert Hall trong tháng 02/2020 trước khi chính thức tạm đóng cửa để tu sửa.
02 Tháng Hai 2020
Theo các chuyên gia bảo mật tại IBM X-Force Threat Intelligence, hacker đang lợi dụng sự sợ hãi của nhiều người trước dịch viêm phổi cấp do coronavirus 2019-nCoV gây ra để phát tán mã độc xâm nhập vào máy tính của những mục tiêu tiềm năng.
02 Tháng Hai 2020
Vấn đề quản lý công nghệ nhận dạng gương mặt đang gây ra bất đồng lớn giữa các công ty công nghệ lớn nhất thế giới.
02 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Apple đưa ra tuyên bố sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng, văn phòng công ty và Trung tâm liên lạc tại Trung Quốc cho đến ngày 09/02/2020.