BlackBerry Và Boeing Sẽ Tung Ra Chiếc Smartphone Có Khả Năng Tự Hủy Đầu Tiên Trên Thế Giới

23 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 23604)
BlackBerry Và Boeing Sẽ Tung Ra Chiếc Smartphone Có Khả Năng Tự Hủy Đầu Tiên Trên Thế Giới
Boeing được cho là đã âm thầm nghiên cứu một dự án smartphone trong khoảng một năm gần đây. Còn BlackBerry từ lâu đã nổi tiếng trong thế giới di động ở lĩnh vực bảo mật dữ liệu và đi theo xu hướng cổ điển nhiều hơn là hiện đại. 2 công ty đã hợp tác trong dự án xây dựng một chiếc smartphone mới.

blank
John Chen, CEO BlackBerry

John Chen, CEO BlackBerry xác nhận rằng hai công ty đã bắt đầu phát triển dự án điện thoại thông minh có tên Boeing Black. Thiết bị mới sẽ có khả năng mã hóa các cuộc gọi nhằm giúp bảo vệ các dữ liệu quan trọng của người dùng.

Tuy nhiên, chức năng mã hoá cuộc gọi chưa phải là điều tuyệt vời nhất của Boeing Black, nó còn có tính năng rất độc đáo là sẽ tự hủy trong các trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp.

Hiện các chi tiết về cơ chế tự huỷ của Boeing Black và liệu nó có gây nguy hiểm cho người đang cầm hay không vẫn chưa được tiết lộ. Chiếc smartphone mới sẽ có khe cắm SIM kép và chạy hệ điều hành Android, và dĩ nhiên là cũng sử dụng các dịch vụ BlackBerry Enterprise 12.

Hiện nay Boeing Black đang mở nhận đặt hàng trước nhưng thông tin về thời gian trình làng chính thức vẫn chưa được công bố.

Người dùng quan tâm có thể xem thông tin chi tiết hơn tại: http://www.boeing.com/boeing/defense-space/ic/black/index.page
57Vote
40Vote
31Vote
24Vote
13Vote
3.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.