BlackBerry Và Boeing Sẽ Tung Ra Chiếc Smartphone Có Khả Năng Tự Hủy Đầu Tiên Trên Thế Giới

23 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 23868)
BlackBerry Và Boeing Sẽ Tung Ra Chiếc Smartphone Có Khả Năng Tự Hủy Đầu Tiên Trên Thế Giới
Boeing được cho là đã âm thầm nghiên cứu một dự án smartphone trong khoảng một năm gần đây. Còn BlackBerry từ lâu đã nổi tiếng trong thế giới di động ở lĩnh vực bảo mật dữ liệu và đi theo xu hướng cổ điển nhiều hơn là hiện đại. 2 công ty đã hợp tác trong dự án xây dựng một chiếc smartphone mới.

blank
John Chen, CEO BlackBerry

John Chen, CEO BlackBerry xác nhận rằng hai công ty đã bắt đầu phát triển dự án điện thoại thông minh có tên Boeing Black. Thiết bị mới sẽ có khả năng mã hóa các cuộc gọi nhằm giúp bảo vệ các dữ liệu quan trọng của người dùng.

Tuy nhiên, chức năng mã hoá cuộc gọi chưa phải là điều tuyệt vời nhất của Boeing Black, nó còn có tính năng rất độc đáo là sẽ tự hủy trong các trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp.

Hiện các chi tiết về cơ chế tự huỷ của Boeing Black và liệu nó có gây nguy hiểm cho người đang cầm hay không vẫn chưa được tiết lộ. Chiếc smartphone mới sẽ có khe cắm SIM kép và chạy hệ điều hành Android, và dĩ nhiên là cũng sử dụng các dịch vụ BlackBerry Enterprise 12.

Hiện nay Boeing Black đang mở nhận đặt hàng trước nhưng thông tin về thời gian trình làng chính thức vẫn chưa được công bố.

Người dùng quan tâm có thể xem thông tin chi tiết hơn tại: http://www.boeing.com/boeing/defense-space/ic/black/index.page
57Vote
40Vote
31Vote
24Vote
13Vote
3.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.