BlackBerry Và Boeing Sẽ Tung Ra Chiếc Smartphone Có Khả Năng Tự Hủy Đầu Tiên Trên Thế Giới

23 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 24137)
BlackBerry Và Boeing Sẽ Tung Ra Chiếc Smartphone Có Khả Năng Tự Hủy Đầu Tiên Trên Thế Giới
Boeing được cho là đã âm thầm nghiên cứu một dự án smartphone trong khoảng một năm gần đây. Còn BlackBerry từ lâu đã nổi tiếng trong thế giới di động ở lĩnh vực bảo mật dữ liệu và đi theo xu hướng cổ điển nhiều hơn là hiện đại. 2 công ty đã hợp tác trong dự án xây dựng một chiếc smartphone mới.

blank
John Chen, CEO BlackBerry

John Chen, CEO BlackBerry xác nhận rằng hai công ty đã bắt đầu phát triển dự án điện thoại thông minh có tên Boeing Black. Thiết bị mới sẽ có khả năng mã hóa các cuộc gọi nhằm giúp bảo vệ các dữ liệu quan trọng của người dùng.

Tuy nhiên, chức năng mã hoá cuộc gọi chưa phải là điều tuyệt vời nhất của Boeing Black, nó còn có tính năng rất độc đáo là sẽ tự hủy trong các trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp.

Hiện các chi tiết về cơ chế tự huỷ của Boeing Black và liệu nó có gây nguy hiểm cho người đang cầm hay không vẫn chưa được tiết lộ. Chiếc smartphone mới sẽ có khe cắm SIM kép và chạy hệ điều hành Android, và dĩ nhiên là cũng sử dụng các dịch vụ BlackBerry Enterprise 12.

Hiện nay Boeing Black đang mở nhận đặt hàng trước nhưng thông tin về thời gian trình làng chính thức vẫn chưa được công bố.

Người dùng quan tâm có thể xem thông tin chi tiết hơn tại: http://www.boeing.com/boeing/defense-space/ic/black/index.page
57Vote
40Vote
31Vote
24Vote
13Vote
3.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tám 2019
Tháng 08/2019, 50 năm sau lần đầu tiên con người đặt chân lên Mặt Trăng, NASA lại đang phác thảo ra những kế hoạch để trong tương lai gần tiếp tục đưa các phi hành gia chinh phục Mặt Trăng.
26 Tháng Tám 2019
Đây là tranh vẽ hay ảnh chụp?
26 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển các tấm năng lượng Mặt Trời cùng công ty Đài Loan là Wan Ja Shan Brewery Co., nổi tiếng với sản phẩm nước tương đậu nành, trong bối cảnh Apple đang đẩy mạnh sáng kiến sử dụng năng lượng tái tạo của mình.
25 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Đại sứ quán Trung Quốc tại Canada cho rằng quan hệ song phương đang trải qua khó khăn và yêu cầu Ottawa trả tự do cho Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu.
25 Tháng Tám 2019
Kể từ năm 2009, Google đã đặt cho từng phiên bản lớn của hệ điều hành Android những cái tên theo chủ đề các món ngọt tráng miệng. Những tên gọi thay đổi theo thứ tự alphabet qua từng năm, đầu tiên là ANdroid Cupcake, Donut, Eclair, Froyo... và gần đây nhất là Pie. Nhưng có một bất ngờ nho nhỏ: khi phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Google ra mắt vào cuối tháng 08/2019, thời kỳ của những món tráng miệng cũng sẽ chấm hết.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.