BlackBerry Và Boeing Sẽ Tung Ra Chiếc Smartphone Có Khả Năng Tự Hủy Đầu Tiên Trên Thế Giới

23 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 24268)
BlackBerry Và Boeing Sẽ Tung Ra Chiếc Smartphone Có Khả Năng Tự Hủy Đầu Tiên Trên Thế Giới
Boeing được cho là đã âm thầm nghiên cứu một dự án smartphone trong khoảng một năm gần đây. Còn BlackBerry từ lâu đã nổi tiếng trong thế giới di động ở lĩnh vực bảo mật dữ liệu và đi theo xu hướng cổ điển nhiều hơn là hiện đại. 2 công ty đã hợp tác trong dự án xây dựng một chiếc smartphone mới.

blank
John Chen, CEO BlackBerry

John Chen, CEO BlackBerry xác nhận rằng hai công ty đã bắt đầu phát triển dự án điện thoại thông minh có tên Boeing Black. Thiết bị mới sẽ có khả năng mã hóa các cuộc gọi nhằm giúp bảo vệ các dữ liệu quan trọng của người dùng.

Tuy nhiên, chức năng mã hoá cuộc gọi chưa phải là điều tuyệt vời nhất của Boeing Black, nó còn có tính năng rất độc đáo là sẽ tự hủy trong các trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp.

Hiện các chi tiết về cơ chế tự huỷ của Boeing Black và liệu nó có gây nguy hiểm cho người đang cầm hay không vẫn chưa được tiết lộ. Chiếc smartphone mới sẽ có khe cắm SIM kép và chạy hệ điều hành Android, và dĩ nhiên là cũng sử dụng các dịch vụ BlackBerry Enterprise 12.

Hiện nay Boeing Black đang mở nhận đặt hàng trước nhưng thông tin về thời gian trình làng chính thức vẫn chưa được công bố.

Người dùng quan tâm có thể xem thông tin chi tiết hơn tại: http://www.boeing.com/boeing/defense-space/ic/black/index.page
57Vote
40Vote
31Vote
24Vote
13Vote
3.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.