Samsung Electronics Bắt Tay Sản Xuất RAM 8 Gigabit LPDDR4 Dành Cho Di Động

23 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 22601)
Samsung Electronics Bắt Tay Sản Xuất RAM 8 Gigabit LPDDR4 Dành Cho Di Động
blank
Những chiếc smartphone năm 2015 hứa hẹn sẽ khiến chúng ta phải trầm trồ. Cuộc chạy đua về phần cứng vẫn luôn khốc liệt và chưa bao giờ giảm nhiệt. Samsung Electronics đã bắt tay vào sản xuất hàng loạt những con chip RAM di động LPDDR4 đầu tiên trên thế giới. Được biết, chip RAM mới sẽ dung lượng “khủng” lên tới 4GB.

Theo đó, chip RAM mới sẽ có dung lượng 8 gigabit, cứ mỗi 4 chip nhỏ sẽ được đóng gói thành 1 RAM 4GB để trang bị cho các smartphone và tablet. Đây được xem là “cặp đôi hoàn hảo” với các vi xử lý di động hiện đã hỗ trợ điện toán 64-bit và dung lượng RAM từ 4GB trở lên.

Theo một số nguồn tin, Samsung tự hào với dòng chip mới được sản xuất với vi kiến trúc 20nm, chỉ mất 1,1 Volt, thấp hơn 40% so với chip LPDDR3 hiện nay. Tốc độ trích dẫn của nó là đáng kinh ngạc: 3,2 gigabit mỗi giây, nhanh hơn đáng kể so với hầu hết các module bộ nhớ DDR3 có sẵn cho máy tính để bàn với kích cỡ đầy đủ. Tốc độ đột phá sẽ giúp người dùng xem phim Ultra-HD 4K thật mượt mà.

Samsung sẽ bắt đầu chuyển sản phẩm chip RAM LPDDR4 phiên bản 2GB và 3GB đến cho các đối tác của mình. Đầu năm 2015, chip 4GB LPDDR4 sẽ đến tay các OEM trên toàn cầu. Chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi những thiết bị mới vượt trội và tuyệt vời sắp tới.
56Vote
42Vote
32Vote
22Vote
15Vote
3.117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.
06 Tháng Giêng 2020
các bệnh viện công của Hồng Kông cho biết đã tiếp nhận thêm 7 bệnh nhân mắc viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân, đều là những người gần đây trở về từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc
06 Tháng Giêng 2020
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã phát thông báo truy nã Carlos Ghosn, cựu chủ tịch hãng xe Nissan, theo yêu cầu của cơ quan điều tra Nhật Bản sau khi ông tẩu thoát một cách bí ẩn dù đang bị quản thúc tại gia ở Tokyo.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020.
05 Tháng Giêng 2020
Ba hãng hàng không Trung Đông đã dừng các chặng khứ hồi đến thủ đô Iraq.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để thảo luận về Trung Đông sau khi Mỹ không kích giết tướng Iran Soleimani.