Samsung Trình Làng Nắp Lưng Bằng Da Cao Cấp Tuyệt Đẹp Cho Dòng Galaxy Alpha

23 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 23262)
Samsung Trình Làng Nắp Lưng Bằng Da Cao Cấp Tuyệt Đẹp Cho Dòng Galaxy Alpha
blank
Paris được mệnh danh là kinh đô của thời trang. Những tín đồ của công nghệ và thời trang tại Pháp có thể sẽ khá hài lòng với nắp lưng bằng da cao cấp mới của Galaxy Alpha, được tung ra trong dịp cuối năm 2014.

Samsung đã cho ra mắt thêm nhiều phụ kiện đặc biệt cho dòng sản phẩm Galaxy Alpha, đáng chú ý nhất trong số đó là nắp lưng cao cấp mới có chất liệu bằng da, với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau.

Trang website của Samsung tại Pháp đã đăng những hình ảnh về phụ kiện nắp lưng mới. Vật liệu da với các màu bạc, vàng ở mặt sẽ giúp tôn vẻ sang trọng, lịch lãm hơn cho chủ nhân của chiếc smartphone. Bên cạnh đó, chất liệu da cũng sẽ tạo cảm giác ấm áp hơn chất liệu kim loại, rất thích hợp cho thời tiết mùa đông.



Các nắp lưng mới có giá giao động từ 80€ (khoảng 97 USD) đến 649€ (khoảng 790 USD) tuỳ theo sự lựa chọn của người dùng.

Nhắc lại một chút về cấu hình của Samsung Galaxy Alpha cho những ai chưa quen thuộc: Đây là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có bộ khung hoàn toàn bằng kim loại. Galaxy Alpha có màn hình Super AMOLED 4.7 inch, độ phân giải 720 x 1280, mật độ điểm ảnh 312ppi, chip Exynos 5430 octa-core 8 nhân, RAM 2GB, và camera chính 12-megapixel hỗ trợ quay video 4K, dung lượng pin 1860 mAh. Ngoài ra, máy còn được trang bị một máy quét dấu vân tay và đo nhịp tim.
53Vote
43Vote
33Vote
25Vote
12Vote
316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.