Samsung Trình Làng Nắp Lưng Bằng Da Cao Cấp Tuyệt Đẹp Cho Dòng Galaxy Alpha

23 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 23373)
Samsung Trình Làng Nắp Lưng Bằng Da Cao Cấp Tuyệt Đẹp Cho Dòng Galaxy Alpha
blank
Paris được mệnh danh là kinh đô của thời trang. Những tín đồ của công nghệ và thời trang tại Pháp có thể sẽ khá hài lòng với nắp lưng bằng da cao cấp mới của Galaxy Alpha, được tung ra trong dịp cuối năm 2014.

Samsung đã cho ra mắt thêm nhiều phụ kiện đặc biệt cho dòng sản phẩm Galaxy Alpha, đáng chú ý nhất trong số đó là nắp lưng cao cấp mới có chất liệu bằng da, với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau.

Trang website của Samsung tại Pháp đã đăng những hình ảnh về phụ kiện nắp lưng mới. Vật liệu da với các màu bạc, vàng ở mặt sẽ giúp tôn vẻ sang trọng, lịch lãm hơn cho chủ nhân của chiếc smartphone. Bên cạnh đó, chất liệu da cũng sẽ tạo cảm giác ấm áp hơn chất liệu kim loại, rất thích hợp cho thời tiết mùa đông.



Các nắp lưng mới có giá giao động từ 80€ (khoảng 97 USD) đến 649€ (khoảng 790 USD) tuỳ theo sự lựa chọn của người dùng.

Nhắc lại một chút về cấu hình của Samsung Galaxy Alpha cho những ai chưa quen thuộc: Đây là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có bộ khung hoàn toàn bằng kim loại. Galaxy Alpha có màn hình Super AMOLED 4.7 inch, độ phân giải 720 x 1280, mật độ điểm ảnh 312ppi, chip Exynos 5430 octa-core 8 nhân, RAM 2GB, và camera chính 12-megapixel hỗ trợ quay video 4K, dung lượng pin 1860 mAh. Ngoài ra, máy còn được trang bị một máy quét dấu vân tay và đo nhịp tim.
53Vote
43Vote
33Vote
25Vote
12Vote
316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2020
Samsung chính thức ra mắt Galaxy S20, tại sự kiện "Unpacked" tại San Francisco vào Thứ Ba (11/02/2020), với thiết kế camera mới mà theo hãng là có khả năng chụp ảnh và quay video vượt bậc.
11 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Bộ Tư pháp Mỹ truy tố 4 thành viên một viện nghiên cứu quân đội Trung Quốc bị cáo buộc làm lộ thông tin 150 triệu người Mỹ năm 2017.
11 Tháng Hai 2020
Chỉ trong một ngày Thứ Hai (10/02/2020), giá trị vốn hóa thị trường của Apple đã bốc hơi 27 tỷ USD.
11 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Ngân hàng Thế giới Malpass cho biết đang hỗ trợ kỹ thuật cho Trung Quốc để chống lại virus corona, nhưng chưa định cho họ vay thêm.
11 Tháng Hai 2020
Theo Strategy Analytics, năm 2019, Apple Watch đạt doanh số 31 triệu chiếc, còn cả ngành đồng hồ Thụy Sĩ cộng lại chỉ đạt 21 triệu chiếc.
10 Tháng Hai 2020
Trong nỗ lực giảm phụ thuộc vào Trung Quốc, Foxconn đã chuyển một số dây chuyền sản xuất iPhone của hãng tới Ấn Độ.