Apple Đang Nghiên Cứu Để Tung Ra iPhone 4-inch Và iPad 12.5-inch Trong Năm 2015?

24 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 20383)
Apple Đang Nghiên Cứu Để Tung Ra iPhone 4-inch Và iPad 12.5-inch Trong Năm 2015?
blank
Đối với những tín đồ “cổ điển” của nhà Táo thì những chiếc iPhone 4.7 inch và 5.5 inch là “không vừa mắt”.

Nhà phân tích Timothy Arcuri cho biết Apple đang làm việc trên một phiên bản iPhone 6S mini có kích cỡ nhỏ gọn hơn, với màn hình như iPhone 5S nhưng được thiết kế theo model iPhone 6. Được biết, sản phẩm mới có thể sẽ thay thế iPhone 5C và Apple cũng đang làm việc với Qualcomm để hạn chế tối đa giá thành của chip.

blank
Mặc dù đã tăng màn hình của iPhone lên để thỏa nguyện nhu cầu của đông đảo người dùng tuy nhiên một số khác vẫn sử dụng iPhone 4-inch bởi nó nhỏ gọn hơn. Ngoài ra, dự kiến thiết bị cũng sẻ có giá rẻ hơn. Arcuri cũng dự đoán rằng Apple sẽ sản xuất ra iPad 12,9 inch cho mùa xuân năm 2015. Ông tin rằng một chiếc máy tính bảng lớn hơn sẽ góp phần làm tươi mới cho danh mục sản phẩm, và ước tính lô hàng đầu tiên sẽ ở khoảng 15 – 20 triệu đơn vị.
54Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, các quốc gia nơi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm vẫn có thể phải đối mặt với đợt bùng phát thứ hai ngay lập tức nếu sớm lơi lỏng cảnh giác.
25 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (25/05/2020), các nhân viên y tế tham gia chống đại dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha tập trung bên ngoài các bệnh viện để biểu tình phản đối thiếu thiết bị bảo hộ.
25 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ dời nơi tổ chức Hội nghị Toàn quốc đảng Cộng hòa (Republican National Convention – RNC) ra khỏi bang Bắc Carolina nếu Thống đốc Roy Cooper không sớm gỡ lệnh phong tỏa trong tháng 08/2020
25 Tháng Năm 2020
Các ngôi sao tỏa sáng và lấp lánh trên bầu trời đêm trong vắt ở Khu bảo tồn Thác Wannon, Tây Nam Victoria, Australia.
25 Tháng Năm 2020
Nhà kinh tế học hàng đầu Nouriel Roubini cảnh báo về sự suy thoái kéo dài và sự phục hồi chậm chạp sau đại dịch Covid-19.
25 Tháng Năm 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ đã ví cách Trung Quốc che giấu thông tin về Covid-19 tương tự những gì xảy ra trong thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986.