Apple Đang Nghiên Cứu Để Tung Ra iPhone 4-inch Và iPad 12.5-inch Trong Năm 2015?

24 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 20608)
Apple Đang Nghiên Cứu Để Tung Ra iPhone 4-inch Và iPad 12.5-inch Trong Năm 2015?
blank
Đối với những tín đồ “cổ điển” của nhà Táo thì những chiếc iPhone 4.7 inch và 5.5 inch là “không vừa mắt”.

Nhà phân tích Timothy Arcuri cho biết Apple đang làm việc trên một phiên bản iPhone 6S mini có kích cỡ nhỏ gọn hơn, với màn hình như iPhone 5S nhưng được thiết kế theo model iPhone 6. Được biết, sản phẩm mới có thể sẽ thay thế iPhone 5C và Apple cũng đang làm việc với Qualcomm để hạn chế tối đa giá thành của chip.

blank
Mặc dù đã tăng màn hình của iPhone lên để thỏa nguyện nhu cầu của đông đảo người dùng tuy nhiên một số khác vẫn sử dụng iPhone 4-inch bởi nó nhỏ gọn hơn. Ngoài ra, dự kiến thiết bị cũng sẻ có giá rẻ hơn. Arcuri cũng dự đoán rằng Apple sẽ sản xuất ra iPad 12,9 inch cho mùa xuân năm 2015. Ông tin rằng một chiếc máy tính bảng lớn hơn sẽ góp phần làm tươi mới cho danh mục sản phẩm, và ước tính lô hàng đầu tiên sẽ ở khoảng 15 – 20 triệu đơn vị.
54Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Tư (04/03/2020), các quan chức y tế địa phương ở California tuyên bố ca tử vong đầu tiên
04 Tháng Ba 2020
Startup CloudMinds, vốn được SoftBank chống lưng, đã bị cấm chia sẻ công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với các doanh nghiệp Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Nếu ưa thích những điệu nhảy chậm, đây có thể là thứ hợp ý quý vị. Một lượt xoay trong điệu nhảy này mất vài trăm triệu năm.
04 Tháng Ba 2020
Công ty anti virus Qihoo 360 của Trung Quốc cho biết các hacker của CIA đã dành hơn một thập kỷ để xâm nhập vào ngành hàng không và các mục tiêu khác của Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Một số trang web nổi tiếng có thể sẽ phải ngừng hoạt động sau khi phát hiện một lỗi trong các chứng chỉ kỹ thuật số được sử dụng để bảo mật.
04 Tháng Ba 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo về tình trạng thiếu hụt toàn cầu và giá cả leo thang đối với các thiết bị bảo vệ để phòng chống coronavirus lây lan