CES 2015: Kodak & Bullit Sẽ Ra Mắt Smartphone Dành Cho Tín Đồ Nhiếp Ảnh

24 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 21012)
CES 2015: Kodak & Bullit Sẽ Ra Mắt Smartphone Dành Cho Tín Đồ Nhiếp Ảnh
blank
CES 2015 lại thêm một hứa hẹn đáng cho chúng ta mong đợi. Eastman Kodak Company, tên thường gọi quen thuộc là Kodak, một lá cờ tiên phong về lĩnh vực nhiếp ảnh.

Kodak đã thông báo chính thức về việc hợp tác với Bullit và sẽ ra mắt một sản phẩm phần mềm trên một loạt các thiết bị di động chạy Android. Theo đó, 2 công ty hứa hẹn sẽ “cung cấp giải pháp quản lý hình ảnh cùng các tính năng tốt nhất đồng thời có thiết kế và trải nghiệm người dùng tuyệt vời”.

Có 2 phạm vi thiết bị được hỗ trợ: máy tính bảng và kết nối camera. Tất cả sẽ được trang bị các tính năng như chụp ảnh bespoke, quản lý... Ngoài ra, còn có tính năng chia sẻ hình ảnh và “phần mềm quản lý từ xa tiên tiến”.

Một trong những chiếc smartphone được hỗ trợ mang thương hiệu của Kodak sẽ có mặt tại CES vào tháng 01/2015. Thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android mới nhất, và có tất cả các tính năng tiên tiến mà các smartphone cao cấp trên thi trường hiện có.

Liệu rằng Kodak có thành công với một sản phẩm smartphone mang thương hiệu mới trong thị trường di động đầy cạnh tranh khốc liệt? Chúng ta sẽ phải đợi đến CES 2015!
55Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.