CES 2015: Kodak & Bullit Sẽ Ra Mắt Smartphone Dành Cho Tín Đồ Nhiếp Ảnh

24 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 21197)
CES 2015: Kodak & Bullit Sẽ Ra Mắt Smartphone Dành Cho Tín Đồ Nhiếp Ảnh
blank
CES 2015 lại thêm một hứa hẹn đáng cho chúng ta mong đợi. Eastman Kodak Company, tên thường gọi quen thuộc là Kodak, một lá cờ tiên phong về lĩnh vực nhiếp ảnh.

Kodak đã thông báo chính thức về việc hợp tác với Bullit và sẽ ra mắt một sản phẩm phần mềm trên một loạt các thiết bị di động chạy Android. Theo đó, 2 công ty hứa hẹn sẽ “cung cấp giải pháp quản lý hình ảnh cùng các tính năng tốt nhất đồng thời có thiết kế và trải nghiệm người dùng tuyệt vời”.

Có 2 phạm vi thiết bị được hỗ trợ: máy tính bảng và kết nối camera. Tất cả sẽ được trang bị các tính năng như chụp ảnh bespoke, quản lý... Ngoài ra, còn có tính năng chia sẻ hình ảnh và “phần mềm quản lý từ xa tiên tiến”.

Một trong những chiếc smartphone được hỗ trợ mang thương hiệu của Kodak sẽ có mặt tại CES vào tháng 01/2015. Thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android mới nhất, và có tất cả các tính năng tiên tiến mà các smartphone cao cấp trên thi trường hiện có.

Liệu rằng Kodak có thành công với một sản phẩm smartphone mang thương hiệu mới trong thị trường di động đầy cạnh tranh khốc liệt? Chúng ta sẽ phải đợi đến CES 2015!
55Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Một nghiên cứu mới sẽ dùng nhẫn thông minh để đo nhiệt độ của người đeo, nhằm xác định sớm những ca nhiễm Covid-19 mới, theo báo cáo của San Francisco Chronicle.
23 Tháng Ba 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt xét nghiệm nhanh đầu tiên cho Covid-19.
23 Tháng Ba 2020
Khi đại dịch Covid-19 vẫn đang lan rộng trên toàn thế giới, nhiều chính phủ đang dựa vào dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ di động để theo dõi mọi thứ, từ những bệnh nhân nên cách ly với việc mọi người tuân theo các lệnh hạn chế như thế nào.
23 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ hỗ trợ thành phố Seattle giao nhận bộ xét nghiệm Covid-19 tận nhà, theo báo cáo từ CNBC vào thứ Hai (23/03/2020).
23 Tháng Ba 2020
Phát ngôn viên văn phòng chính phủ Đức cho biết, kết quả xét nghiệm Covid-19 ban đầu của Thủ tướng Đức Angela Merkel là âm tính, và bà sẽ tiếp tục trải qua một số lần xét nghiệm khác
23 Tháng Ba 2020
Đêm thứ Hai (23/03/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc, cấm người dân ra đường trừ một số trường hợp nhất định, áp dụng biện pháp phong tỏa nghiêm khắc nhất kể từ sau Thế chiến II.