CES 2015: Kodak & Bullit Sẽ Ra Mắt Smartphone Dành Cho Tín Đồ Nhiếp Ảnh

24 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 21506)
CES 2015: Kodak & Bullit Sẽ Ra Mắt Smartphone Dành Cho Tín Đồ Nhiếp Ảnh
blank
CES 2015 lại thêm một hứa hẹn đáng cho chúng ta mong đợi. Eastman Kodak Company, tên thường gọi quen thuộc là Kodak, một lá cờ tiên phong về lĩnh vực nhiếp ảnh.

Kodak đã thông báo chính thức về việc hợp tác với Bullit và sẽ ra mắt một sản phẩm phần mềm trên một loạt các thiết bị di động chạy Android. Theo đó, 2 công ty hứa hẹn sẽ “cung cấp giải pháp quản lý hình ảnh cùng các tính năng tốt nhất đồng thời có thiết kế và trải nghiệm người dùng tuyệt vời”.

Có 2 phạm vi thiết bị được hỗ trợ: máy tính bảng và kết nối camera. Tất cả sẽ được trang bị các tính năng như chụp ảnh bespoke, quản lý... Ngoài ra, còn có tính năng chia sẻ hình ảnh và “phần mềm quản lý từ xa tiên tiến”.

Một trong những chiếc smartphone được hỗ trợ mang thương hiệu của Kodak sẽ có mặt tại CES vào tháng 01/2015. Thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android mới nhất, và có tất cả các tính năng tiên tiến mà các smartphone cao cấp trên thi trường hiện có.

Liệu rằng Kodak có thành công với một sản phẩm smartphone mang thương hiệu mới trong thị trường di động đầy cạnh tranh khốc liệt? Chúng ta sẽ phải đợi đến CES 2015!
55Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.