CES 2015: Kodak & Bullit Sẽ Ra Mắt Smartphone Dành Cho Tín Đồ Nhiếp Ảnh

24 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 21616)
CES 2015: Kodak & Bullit Sẽ Ra Mắt Smartphone Dành Cho Tín Đồ Nhiếp Ảnh
blank
CES 2015 lại thêm một hứa hẹn đáng cho chúng ta mong đợi. Eastman Kodak Company, tên thường gọi quen thuộc là Kodak, một lá cờ tiên phong về lĩnh vực nhiếp ảnh.

Kodak đã thông báo chính thức về việc hợp tác với Bullit và sẽ ra mắt một sản phẩm phần mềm trên một loạt các thiết bị di động chạy Android. Theo đó, 2 công ty hứa hẹn sẽ “cung cấp giải pháp quản lý hình ảnh cùng các tính năng tốt nhất đồng thời có thiết kế và trải nghiệm người dùng tuyệt vời”.

Có 2 phạm vi thiết bị được hỗ trợ: máy tính bảng và kết nối camera. Tất cả sẽ được trang bị các tính năng như chụp ảnh bespoke, quản lý... Ngoài ra, còn có tính năng chia sẻ hình ảnh và “phần mềm quản lý từ xa tiên tiến”.

Một trong những chiếc smartphone được hỗ trợ mang thương hiệu của Kodak sẽ có mặt tại CES vào tháng 01/2015. Thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android mới nhất, và có tất cả các tính năng tiên tiến mà các smartphone cao cấp trên thi trường hiện có.

Liệu rằng Kodak có thành công với một sản phẩm smartphone mang thương hiệu mới trong thị trường di động đầy cạnh tranh khốc liệt? Chúng ta sẽ phải đợi đến CES 2015!
55Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Một 2019
Tập đoàn dầu lửa quốc doanh Saudi Aramco có thể trị giá 1.5 nghìn tỷ USD hoặc ít hơn một chút sau khi IPO theo tính toán của các chuyên gia phân tích.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft ra mắt logo mới của Edge, trình duyệt dựa trên nền tảng Chromium sẽ thay thế hoàn toàn cho Internet Explorer.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng giám đốc (CEO) Steve Easterbrook của McDonald’s bất ngờ mất toàn bộ các chức vụ tại hãng đồ ăn nhanh sau khi Hội đồng Quản trị xác định ông vi phạm chính sách của công ty.
04 Tháng Mười Một 2019
Các ngôi sao đang chiến đấu với khí và bụi trong Tinh Vân Đầm Phá (Lagoon Nebula) nhưng giành chiến thắng lại là các nhiếp ảnh gia.
04 Tháng Mười Một 2019
Mô hình thử nghiệm khí động học của oanh tạc cơ H-20 có hình dáng giống B-2 Mỹ, khiến nhiều người nghi ngờ Trung Quốc sao chép thiết kế.
03 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Chính phủ Mỹ đang mở cuộc điều tra nhằm vào TikTok với mối quan ngại về an ninh quốc gia. TikTok là nền tảng mạng xã hội sở hữu bởi ByteDance, Trung Quốc và nó sớm trở nên nổi phổ biến trong giới trẻ Mỹ và thế giới nhờ các video ngắn vui nhộn được người dùng chia sẻ.