Samsung Đóng Cửa Cửa Hàng Quan Trọng Ở London

24 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 20372)
Samsung Đóng Cửa Cửa Hàng Quan Trọng Ở London
blank
Cửa hàng 'Experience Store' ở London của Samsung - chiếm một vị trí lớn và nổi bật ngay tại trung tâm mua sắm Westfield Stratford City - đã chính thức “đóng cửa vĩnh viễn”.

Như vậy, hiện nay chỉ còn khoảng chín cửa hàng bán lẻ dạng 'Experience Store' của Samsung tồn tại trên khắp nước Anh. Cửa hàng ngừng hoạt động là cửa hàng khá quan trọng vì nó nằm ở trung tâm mua sắm Westfield Stratford, cũng là nơi Samsung từng ra mắt Galaxy Note 8.0 và Galaxy S III.

blank

Cùng với việc ngừng bán các sản phẩm máy tính xách tay ở Châu Âu là việc tháo gỡ cửa hàng quan trọng ngay trước đêm Giáng Sinh, ngay trước đó đã có một thông báo đóng cửa. Động thái cho thấy Samsung đang muốn cắt giảm các chi phí ở Châu Âu trong bối cảnh doanh thu đã dần bị thu hẹp do sự xuất hiện của nhiều đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, công ty cũng cho biết sẽ cố gắng tìm công việc mới cho các nhân viên của cửa hàng bị đóng cửa, và đảm bảo các cửa hàng còn lại vẫn sẽ hoạt động tốt trên khắp nước Anh.

Đầu năm 2014, Samsung đã hứa hẹn sẽ mở thêm 60 điểm bán lẻ nữa trên toàn Châu Âu. Có lẽ công ty Hàn Quốc sẽ cần phải xem xét và cân nhắc lại các kế hoạch của mình.
514Vote
40Vote
33Vote
26Vote
13Vote
3.626
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng.
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.