Samsung Đóng Cửa Cửa Hàng Quan Trọng Ở London

24 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 20431)
Samsung Đóng Cửa Cửa Hàng Quan Trọng Ở London
blank
Cửa hàng 'Experience Store' ở London của Samsung - chiếm một vị trí lớn và nổi bật ngay tại trung tâm mua sắm Westfield Stratford City - đã chính thức “đóng cửa vĩnh viễn”.

Như vậy, hiện nay chỉ còn khoảng chín cửa hàng bán lẻ dạng 'Experience Store' của Samsung tồn tại trên khắp nước Anh. Cửa hàng ngừng hoạt động là cửa hàng khá quan trọng vì nó nằm ở trung tâm mua sắm Westfield Stratford, cũng là nơi Samsung từng ra mắt Galaxy Note 8.0 và Galaxy S III.

blank

Cùng với việc ngừng bán các sản phẩm máy tính xách tay ở Châu Âu là việc tháo gỡ cửa hàng quan trọng ngay trước đêm Giáng Sinh, ngay trước đó đã có một thông báo đóng cửa. Động thái cho thấy Samsung đang muốn cắt giảm các chi phí ở Châu Âu trong bối cảnh doanh thu đã dần bị thu hẹp do sự xuất hiện của nhiều đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, công ty cũng cho biết sẽ cố gắng tìm công việc mới cho các nhân viên của cửa hàng bị đóng cửa, và đảm bảo các cửa hàng còn lại vẫn sẽ hoạt động tốt trên khắp nước Anh.

Đầu năm 2014, Samsung đã hứa hẹn sẽ mở thêm 60 điểm bán lẻ nữa trên toàn Châu Âu. Có lẽ công ty Hàn Quốc sẽ cần phải xem xét và cân nhắc lại các kế hoạch của mình.
514Vote
40Vote
33Vote
26Vote
13Vote
3.626
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2019
Khi quả tên lửa mang theo module đầu tiên của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) được phóng đi tại Kazakhstan tháng 11/1998, giới chức NASA tuyên bố trạm sẽ đóng vai trò là ngôi nhà của các phi hành gia trên quỹ đạo Trái Đất trong ít nhất 15 năm.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến nguồn cung chip nhớ và màn hình trên thế giới.
09 Tháng Bảy 2019
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, sau khoảng thời gian khủng hoảng, Huawei sẽ phải làm việc nhiều hơn để hạn chế phụ thuộc vào công nghệ phương Tây. Điều này có thể khiến các nhà cung ứng Mỹ bị ảnh hưởng.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang tin FT đưa tin rằng một nhóm các nhà khoa học điện toán lượng tử nổi tiếng nhất của Anh đã âm thầm rời sang Thung lũng Silicon để thành lập một startup gọi là PsiQ. Thứ thu hút họ chính là lượng vốn đầu tư mạo hiểm khổng lồ không thể có được ở Châu Âu.
08 Tháng Bảy 2019
Sao Thổ không bao giờ hiển thị pha lưỡi liềm – khi nhìn từ Trái đất.