Samsung Đóng Cửa Cửa Hàng Quan Trọng Ở London

24 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 20442)
Samsung Đóng Cửa Cửa Hàng Quan Trọng Ở London
blank
Cửa hàng 'Experience Store' ở London của Samsung - chiếm một vị trí lớn và nổi bật ngay tại trung tâm mua sắm Westfield Stratford City - đã chính thức “đóng cửa vĩnh viễn”.

Như vậy, hiện nay chỉ còn khoảng chín cửa hàng bán lẻ dạng 'Experience Store' của Samsung tồn tại trên khắp nước Anh. Cửa hàng ngừng hoạt động là cửa hàng khá quan trọng vì nó nằm ở trung tâm mua sắm Westfield Stratford, cũng là nơi Samsung từng ra mắt Galaxy Note 8.0 và Galaxy S III.

blank

Cùng với việc ngừng bán các sản phẩm máy tính xách tay ở Châu Âu là việc tháo gỡ cửa hàng quan trọng ngay trước đêm Giáng Sinh, ngay trước đó đã có một thông báo đóng cửa. Động thái cho thấy Samsung đang muốn cắt giảm các chi phí ở Châu Âu trong bối cảnh doanh thu đã dần bị thu hẹp do sự xuất hiện của nhiều đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, công ty cũng cho biết sẽ cố gắng tìm công việc mới cho các nhân viên của cửa hàng bị đóng cửa, và đảm bảo các cửa hàng còn lại vẫn sẽ hoạt động tốt trên khắp nước Anh.

Đầu năm 2014, Samsung đã hứa hẹn sẽ mở thêm 60 điểm bán lẻ nữa trên toàn Châu Âu. Có lẽ công ty Hàn Quốc sẽ cần phải xem xét và cân nhắc lại các kế hoạch của mình.
514Vote
40Vote
33Vote
26Vote
13Vote
3.626
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.